Keo chà ron cho Hồ bơi

Keo chà ron cho hồ bơi bể bơi chịu được áp lực tốt trong môi trường nước, bám chặt vào nền bê tông định sẵn, giúp liền sát khoảng hở của các viên gạch
Giá:

Keo chà ron Hồ bơi-Tính hữu dụng

 Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm sản phẩm nào để thay thế cho loại xi măng bình thường khi lát gạch ở bể bơi. Bạn lo lắng không biết sản phẩm bạn đang dùng có tốt không và có đảm bảo không. Đừng lo lắng vì đã có keo chà ron giải quyết mọi vấn đề trong việc ốp lát gạch bể bơi.

Keo Chà ron Hồ bơi

                                                                                   Keo chà ron Hồ bơi

Keo chà ron cho Hồ bơi

                                                                                        Keo chà ron cho Hồ bơi, Bể bơi

Keo chà ron Hồ bơi thành phần cấu tạo

         Keo chà ron hồ bơi là sản phẩm hỗn hợp có gốc xi măng và polymer cải tiến cùng nhiều chất phụ gia khác do đó khắc phục nhược điểm thông thường của xi măng như giòn, cứng, dễ gãy nát. Keo chà ron là loại keo gắn gạch cao cấp có tác dụng chống ăn mòn bởi hóa chất trong bể bơi, không bị mài mòn và chống nấm mốc cùng cặn bẩn bám dính.

Keo chà ron Hồ bơi và ứng dụng khác trong cuộc sống

Ngoài ra keo chà ron hồ bơi là loại keo chịu được nhiệt độ cao do vậy quý khách có thể sử dụng lát gạch trong bể bơi cũng như phòng tắm xông hơi mà không cần lo lắng. Keo chà ron bền và chịu lực lớn không bị gãy vụn do áp lực nước gây nên, chống thấm nước và không bị bong chóc. Với đặc tính gắn kết cao keo chà ron đáp ứng tốt việc sử dụng trong ốp lát gạch bể bơi có mạch nhỏ.

bán keo chà ron Hồ bơi

                                                        Keo chà ron Hồ bơi được lựa chọn phân phối ra thị trường

keo chà ron weber tphcm

                                                              keo chà ron weber Hồ bơi

 

Lựa chọn keo chà ron Hồ bơi

    Sự đa dạng về màu sắc keo chà ron mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với phối gạch ban đầu. Sắp đặt khối màu sắc cho không gian bể bơi, hồ bơi  thêm phần tinh tế.