Trang chủ > Hồ bơi > Thiết bị hồ bơi > Hóa chất Hồ bơi > HÓA CHẤT CHLORINE XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

HÓA CHẤT CHLORINE XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

Chlorine là loại hóa chất được sử dụng nhiều nhất trong quy trình xử lý nước hồ bơi, được các chuyên gia về hóa chất xử lý vệ sinh sử dụng rộng rãi không chỉ ở nước ta mà còn ở các nước trên thế giới. Bởi tính an toàn và được kiểm định rõ ràng nên chúng được thừa nhận, như là một hóa chất không thể thiếu trong công việc xử lý vệ sinh nguồn nước bể bơi. Tùy theo kích thước, thể tích, hình dáng và vị trí, mục đich sử dụng mà liều lượng, cách thức sử dụng là khác nhau làm sao để đảm bảo được tiết kiệm, hiệu quả. Tác dụng và điểm mạnh của Chlorine giúp nguồn nước luôn được tinh khiết và không chứa vi khuẩn gây hại. Về quy cách đóng gói, hình dạng sản phẩm để tiện lợi cho việc sử dụng, Chlorine được sản xuất dưới dạng Viên nén lớn, dạng bột và dạng lỏng, được điều chỉnh phù hợp với phương pháp làm vệ sinh là thủ công, tự động bằng máy móc. Nhiều chủ nhận họ lại thích sử dụng dạng Viên nén vì chúng dễ bảo quan và sử dụng, một số người khác họ lại thích dạng bột vì tính phân tán cao trong nước, số còn lại thì bởi họ có sự dụng máy nạp hóa chất tự động nên có vẽ dạng lỏng sẽ phù hợp và tiện dụng hơn. Hoặc đơn giản hơn Hóa chất chlorine được đóng theo quy cách 45kg/thùng chủ yếu được dùng nhằm tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước, ngăn chặn việc dịch bệnh có thể lây lan theo dòng nước. Pha loãng với hàm lượng vừa đủ theo tiêu chuẩn Hóa chất xử lý nước cho Bể bơi mang lại hiệu quả cao trong xử lý nguồn nước nhiễm khuẩn.

Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Ks Duy

     Hóa chất Chlorine xử lý nước cho Bể bơi và ứng dụng trong cuộc sống

 Xã hội phát triển mạnh mẽ cả về công nghiệp và nông nghiệp mà chưa chú trọng đến vấn đề môi trường kéo theo bao hệ lụy cho cuộc sống của con người. Từ đó mà chất lượng nguồn nước cũng bị ảnh hưởng nặng nề, nước bị nhiễm những tạp chất bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Để giải quyết vấn đề cấp bách giờ đây nguồn nước sinh hoạt được xử lý bởi hóa chất chlorine mục đích diệt khuẩn bảo đảm sức khỏe cho người dân.

Vấn đề chúng ta quan tâm cụ thể hơn, cũng giống như môi trường nước mà ta tiếp xúc hàng ngày đó là nguồn nước trong bể bơi và Spa có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu chúng không được xử lý kịp thời và hợp lý bởi các chất thải từ cơ thể như mồ hôi, nước hoa, các mảnh vụn bay trong môi trường không khí, tảo và các vi sinh vật khác. Đó là  lý do cốt lõi mà chúng ta phải xử lý nước thường xuyên để cam đoan một điều rằng luôn có một môi trường trong sạch cho người bơi, và nhất là trẻ nhỏ.

Các thiết bị máy lọc nước có tác dụng lọc các tạp chất lơ lững trong nước, nhưng chúng không thể diệt những vi khuẩn gây hại nằm trong nước. Một bể đầy nước là một môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật gây hại phát triển mạnh nhất và cũng là môi trường thuận lợi để các mầm bệnh lan truyền từ người này sang người khác. Bởi vậy việc am hiểu và sử dụng Hóa chất xử lý nước bể bơi là điều rất cần thiết cho những ai đang quản lý vận hành hệ thống này.

Hóa chất Chlorine xử lý nước bể bơi

                                                                                       Hóa chất Chlorine xử lý nước Bể bơi hiệu quả

Hóa chất Chlorine xử lý nước Hồ bơi

                                                                                          Hóa chất chlorine xử lý nước Hồ bơi

Hóa chất Chlorine xử lý nước cho Bể bơi

                                                                                        Hóa chất Chlorine xử lý nước cho Bể bơi xanh sạch

 

Xử lý nước với Hóa chất Chlorine

Hóa chất chlorine  có dạng bột trắng hoặc dạng nước, được dùng như một chất oxy hóa mạnh để oxy hóa các chất khử trùng trong nước, nó được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực hồ bơi cũng như nhiều lĩnh vực khác như nuôi trồng thủy sản. Và đặc biệt hơn nó còn được sử dụng trong công nghiệp xử lý cung cấp nước sinh hoạt cho người dân, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, thiết nghĩ nếu trong công nghiệp xử lý nếu thiếu đi Chlorine công việc làm sạch và diệt khuẩn để có nguồn nước an toàn thật sự quả là khó khăn và gian nan. Chúng tôi biết, ở đây còn có những người e ngại sử dụng hóa chất để diệt khuẩn bởi một lý do đơn giản là sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, nhưng bạn hãy có cách nhìn tổng quan hơn về tác dụng của hóa chất đối với cuộc sống con người trong nhiều năm qua. Nếu như không có những chất này làm gì chúng ta có thể có những nguồn nước máy sạch để sinh hoạt hàng ngày, hàng triệu người trong thành phố sử dụng chúng và rất an toàn. Thực sự chúng tôi nghĩ bạn lo sợ là điều hoàn toàn đúng, nhưng cái đáng sợ hơn là sự ô nhiễm của nguồn nước có thể mang lại những mầm bệnh không đáng có. Chúng tôi nói hóa chất rất an toàn nếu bạn biết cách sử dụng liều lượng của chúng.    

Ý nghĩa Hóa chất chlorine xử lý nước  cho Hồ bơi với đời sống con người

             Việt Nam là một đất nước nhiệt đới gió mùa có mưa nhiều, thường xuyên xảy ra lũ lụt đặc biệt là khu vực trung bộ, lũ lụt cuốn theo nhiều rác rưởi, xác động vật chết gây nhiễm khuẩn cho nguồn nước kéo theo nguy cơ truyền nhiễm bệnh dịch cho con người ảnh hưởng đến cuộc sống sau lũ. Hóa chất chlorine hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình xử lý nước mang lại nguồn nước sạch cho cuộc sống con người ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm.

Hóa chất xử lý nước Chlorine

                                                                                                                                                        Hóa chất xử lý nước Chlorine

Hóa chất Hồ bơi Chlorine

                                                           Quy trình xử lý nước Bể bơi bằng hóa chất Chlorine

Hóa chất Bể bơi Chlorine

                                                                               Hóa chất bể bơi Chlorine ở dạng phân tử

 

Công ty Cung cấp Hóa chất xử lý nước Bể bơi

Saigonpoolspa chúng tôi họat động chuyên môn ở lĩnh vực hồ bơi, chúng tôi cung cấp những giá trị chuyên môn về toàn bộ những phát sinh liên quan đến lĩnh vực, từ thiết kế thi công, cung cấp thiêt bị, tư vấn vận hành và xử lý nguồn nước. Do đó chúng tôi  cung cấp các loại Hóa chất xử lý nước cho dùng riêng cho Bể bơi  hóa chất chlorine khử khuẩn cho nguồn nước là một trong những loại hóa chất mà công ty chúng tôi chú ý tới, uy tín chất lượng và giá cả hợp lý. Có chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn và được tư vấn về liệu lượng sử dụng, cách sử dụng đúng mục đích để đảm bảo môi trường nước tốt nhất cho người bơi.

Pro tip: Thực tế trong quá trình hoạt động một số chủ hồ bơi có ý kiến đóng góp với chúng tôi rằng, mùi clo gây khó chịu cho người bơi và trong số đó có một số người với làn da nhạy cảm có những dị ứng với chất Clo trong nước. Với những điều phiền toái này có 2 phương án giải quyết: Phương án thứ nhất, bạn dùng Chlorine để xử lý nước hãy để cho chúng được đủ thời gian để bay mùi, bởi Clo rất dễ biến mất trong điều kiện môi trường bình thường khoảng thời gian tốt nhất là 12h; phương án thứ hai dùng hoạt chất thay thế đó là Bromine một loại chất diệt khuẩn tương tự Chlorine nhưng thân thiện hơn với làn da con người, nhưng Bromine có nhược điểm là bể bơi của bạn phải có bình tiêm hóa chất tự động, bởi Bromine nó ở dạng lỏng và rất dễ bay nếu trong điều kiện bình thường.

Kết luận: trên đây là bài viết của các kỹ sư thuộc Saigonpoolspa, bài viết dựa trên lý thuyết hóa lý của hoạt chất sử dụng và dựa trên kinh nghiệm trong thực tế và tất nhiên còn nhiều thiếu sót và hạn chế, cần được đóng góp ý kiến từ phía đọc giả để chúng tôi dần hoàn thiện mình hơn.

Sản phẩm cùng loại