giá robot vệ sinh hồ bơi

Robot vệ sinh Hồ bơi là thiết bị thông minh có khả năng vệ sinh đáy hồ bơi, thành hồ bơi thay bàn tay con người với hiệu quả làm việc rất cao và thay thế bàn tay con người. Mức giá robot vệ sinh hồ bơi do công ty saigonpoolspa cung cấp là hợp lý và chế độ bảo hành cao đáp ứng nhu cầu quý khách một cách tốt nhất

Giá:

Robot vệ sinh Hồ bơi và ứng dụng trong thực tế     

Cuộc sống phát triển, khoa học công nghệ sáng tạo ra nhiều sản phẩm tự động hóa thay thế cho con người như bạt phủ bể bơi, robot vệ sinh hồ bơi, thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh , vừa có hiệu quả lại tiết kiệm chi phí và giảm thiểu những ảnh hưởng tới con người về lâu dài. Một trong những sản phẩm lĩnh vực hồ bơi được hiện đại hóa tiện ích thông minh là robot vệ sinh hồ bơi với thiết kế nhỏ xinh làm việc lau dọn bể bơi ở tầng đáy và thành bể với tốc độ nhanh được nhiều cơ sở bể bơi công cộng cũng như hộ gia đình ưa chuộng.

robot vệ sinh Hồ bơi

                                                                                  Robot vệ sinh Hồ bơi

Cách sử dụng robot vệ sinh Hồ bơi

                                                                                                                                    

                                                                                                                   Cách sử dụng robot vệ sinh Hồ bơi

Robot vệ sinh hút đáy Hồ bơi

                                                                                                           Robot vệ sinh hút đáy Hồ bơi

Những tính năng của Robot vệ sinh Hồ bơi và giá robot vệ sinh hồ bơi trên thị trường

         Nhằm giúp bể bơi được dọn một cách sạch sẽ nhất, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại Robot tự hành làm sạch vệ sinh hồ bơi với mức giá khác nhau xuất sứ đa quốc gia dần là sự tin tưởng cho người sử dụng. Được thiết kế với chủ yếu ba bộ phận chính: bàn chải và bộ lọc của máy được sản xuất theo công nghệ hút chân không mạnh mẽ, hút sạch những cặn bẩn bám dính dưới đáy hồ cũng như thành hồ, hút được những mảnh rác rưởi, thủy tinh vỡ hay mảnh nhựa tránh gây nguy hiểm cho người bơi khi dẫm phải. Cùng với hệ thống bộ bánh xe cơ động khỏe và có thể leo trèo ở độ cao trung bình của các bể bơi, di chuyển linh động và không phải mang vác, có thể làm việc ở tần suất cao.

Tính năng thông minh của Robot vệ sinh Hồ bơi và chế độ bảo hành, giá robot vệ sinh hồ bơi

       Hệ thống con quay 3600 giúp cho Robot vệ sinh Bể bơi quét hiệu quả, cùng hệ thống điện điện tử với các chế độ cài đặt giúp robot có thể làm việc tự động trong thời gian nhất định mà không cần con người điều khiển.Cũng như các sản phẩm khác trên thị trường, thế giới luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm năng lượng, giá robot vệ sinh hồ bơi mà công ty Saigonpoolspa cung cấp ra thị trường có mức tiêu thụ năng lượng điện thấp, giúp tiết kiệm điện, hệ thống dẫn truyền dây cáp cực kỳ chắc chắn, không nỗi lo về dò rỉ điện hay hư hỏng bởi hóa chất. Lớp áo bọc ngoài của robot được làm từ nhựa cao cấp, không bị ăn mòn bởi hóa chất, không nhiễm điện, chống thấm nước và đặc biệt bền bỉ trước tác động của thời gian, nhiệt độ môi trường, chịu cường lực lớn, tuổi thọ cao.

       Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và xuất xứ của sản phẩm robot vệ sinh hồ bơi. Saigonpoolspa đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

giá robot vệ sinh hồ bơi

                                                                                                         giá robot vệ sinh hồ bơi

giá robot vệ sinh Hồ bơi tốt

                                                                                                     giá Robot vệ sinh hồ bơi tốt

robot vệ sinh hồ bơi giá

                                                                                                  Robot vệ sinh Hồ bơi và mức giá để mua

 

Sản phẩm cùng loại