Trang chủ > Hồ bơi > Ngoại thất hồ bơi > Gạch Mosaic Hồ bơi > giá gạch Mosaic Hồ bơi, Bể bơi

giá gạch Mosaic Hồ bơi, Bể bơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gạch mosic từ sản xuất trong nước cho đến nhập khẩu. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng, mẫu mã, uy tín, chế độ bảo hành lại còn cả giá cả. Do đó, giá gạch mosic hồ bơi luôn là câu hỏi đối với khách hàng trước khi lựa chọn và mua sản phẩm phù hợp với Bể bơi.
Giá:

Xu hướng sử dụng gạch mosaic, giá gạch mosaic hồ bơi hiện nay

            Cuộc sống phát triển là lúc cái đẹp được hướng tới hoàn thiện dần, hồ bơi sinh ra không những phục vụ mục đích chính là bơi lội nó còn là nét kiến trúc độc đáo, là điểm chấm phá cho ngôi nhà thêm phần hiện đại và sang trọng. Để có một hồ bơi đẹp không thể thiếu lớp áo bảo vệ mang lại tuổi thọ lâu dài mà còn nâng cao vẻ đẹp cho hồ bơi đó là gạch ốp lát hồ bơi mosaic. Vậy giá gạch mosaic hồ bơi hiện nay bao nhiêu?

giá gạch mosaic hồ bơi nhập khẩu

                                                                                 Giá gạch mosaic hồ bơi nhập khẩu

giá gạch mosaic hồ bơi tại tphcm

                                                                           giá gạch mosaic hồ bơi tại tphcm, Vũng Tàu, Nha Trang,...

giá gạch mosaic hồ bơi tốt

                                                                                      giá gạch mosaic hồ bơi tốt cho bồn massage xây

giá gạch mosaic hồ bơi tốt nhất

 

 

Mẫu mã, chất liệu, tính năng và những thiết kế quyết định đến giá gạch mosaic hồ bơi

            Gạch mosaic hồ bơi là loại gạch chống thấm nước dùng trong xây dựng hồ bơi được cung cấp nhiều tại địa bàn tphcm, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ,... Giá gạch mosaic hồ bơi tại tphcm phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Chất liệu cấu tạo nên gạch: chất liệu gốm, thủy tinh hay là sứ
  • Tính năng: chống thấm nước, chống rêu mốc, chống sự phát sinh của tảo hay chống vi khuẩn, không bám bụi bẩn
  • Thiết kế: từ loại gạch được đúc với khuôn mẫu đơn giản, màu sắc phổ biến đến loại có thiết kế cầu kỳ, phức tạp, trang trí hoa văn sang trọng màu sắc trang nhã và cấp cao

Hầu hết các loại gạch mosaic đều có kích thước viên gạch bé dễ dàng trong việc vận chuyển, linh động trong cách bố trí và sắp đặt tạo hình thù sinh động cho hồ bơi. Giá gạch mosaic hồ bơi dao động từ         150.000 ÷  800.000 tùy vào chất liệu thiết kế cũng như tính năng đặc dụng của gạch. Gạch mosaic hồ bơi có kích thước nhỏ do vậy mà ưu điểm là chịu được lực tác dụng mạnh, khó bị hư hỏng, dễ dàng thay thế khi có 1 viên bị thải bỏ. Gạch mosaic không những đươc dùng trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi mà còn dùng cho các công trình khác như bồn tắm, nhà tắm hay trang trí phòng khách bởi những thiết kế tinh tế đến từng đường nét của gạch… tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Nhà cung cấp gạch mosaic hồ bơi hàng đầu tại tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang..

            Gia đình bạn đang tìm kiếm một cái tên, một địa chỉ uy tín cung cấp gạch mosaic hồ bơi hàng đầu tại tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu… đừng bỏ lỡ công ty mang tên Saigonpoolspa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp những vật liệu, trang thiết bị liên quan đến hồ bơi. Sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá gạch mosaic hồ bơi tại tphcm, Đà Nẵng, Nha Trang… cạnh tranh nhất.

giá gạch mosaic hồ bơi rẻ nhất

                                                                                              giá gạch mosaic hồ bơi rẻ

giá gạch mosaic hồ bơi tốt tại tphcm

                                                         giá gạch mosaic hồ bơi tốt tại tphcm, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ,...

giá gạch mosaic hồ bơi màu huyền

giá gạch mosaic hồ bơi Nha Trang