Trang chủ > Hồ bơi > Ngoại thất hồ bơi > Gạch Mosaic Hồ bơi > Gạch Mosaic-Gạch Mosaic Hồ bơi

Gạch Mosaic-Gạch Mosaic Hồ bơi

Gạch Mosaic Hồ bơi, gạch kính Mosaic hồ bơi là những sản phầm được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước có nguồn gốc và xuất xư rõ ràng với nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn
Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Mr Duy

Gạch Mosaic sự lựa chọn hoàn hảo cho Hồ bơi

Gạch kính mosaic là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, được sản xuất với công nghệ hiện đại, thủy tinh được nung ở nhiệt độ rất cao 8000C đến 1.3000C cộng với một số nguyên liệu chất khác, sau đó được cán ra thành những viên nhỏ có góc cạnh từ 2cm-10cm. Với cấu trúc là ruột đặc và diện tích nhỏ với nguyên liệu sản xuất từ các sợi thủy tinh và một số nguyên liệu khác, nên Gạch kính có độ bền rất cao, chống được sự mài mòn ngoại lực và sự ăn mòn của axit, so sách với gạch gốm và gạch ceramic thì Gạch mosaic có độ bền hơn hẳn.

Gạch kính Mosaic Hồ bơi màu xanh dương

                                                             Gạch kính Mosaic Hồ bơi xanh dương  

Vì sao phải lựa chọn gạch Mosaic cho Hồ bơi, cho ốp tường.

Đặc biệt, sản phẩm gạch kính mosaic có ưu điểm là không thấm nước nên được thị trường rất ưa chuộng. Gạch kính mosaic có hai loại trong suốt và có màu sắc. Đối với gạch kính trong suốt loại này thường được dùng để ốp tường bởi vì đặc tính trong suốt và ánh sáng có thể đi qua tạo ta màu sắc lung linh, rực rỡ cho ngôi nhà.

Mẫu gạch Mosaic Hồ bơi đẹp

 

Gạch Mosaic vàng

                                                                           Gạch Mosaic màu vàng

Đối với Gạch mosaic có màu sắc được ứng dụng rộng rãi, bởi chúng có màu sắc phong phú: màu bạc, màu ánh vàng, màu xanh nước biển, màu đỏ hồng ngọc và một số kiểu pha trộn màu khác, cùng với kiểu dáng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao nên được dùng để trang trí cho mặt tiền sảnh, phòng Karaoke, nội thất căn nhà, phòng tắm, khu spa, khách sạn, cửa hàng thời trang,… và đặc biệt được sử dụng cho ốp lát Hồ bơi vì khả năng chống thấm cao và tính thẩm mỹ đặc biệt.

gạch kính hồ bơi Mosaic

                                                                        Gạch kính Hồ bơi Mosaic

Nếu bạn còn thắc mắc, phân vân chưa lựa chọn được sản phẩm cho mình, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn từ khâu thiết kế, lựa chọn sản phẩm đến khi hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.