Dù cho Hồ bơi ngày ngày nắng

Dù Hồ bơi, Dù lệch tâm Hồ bơi là những sản phẩm ngoại thất cho Bể bơi, cho Sân vườn thêm hấp dẫn và quyến rũ, giúp người bơi có thể thư giản tránh ánh nắng gay gắt của mặt trời nhưng không làm bớt đi tính tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.
Giá: Liên hệ: 0902 722 748 KS Duy

Dù hồ bơi đúng tâm, Dù hồ bơi lệch tâm 2 mẫu dù được ưa chuộng hiện nay

Chiếc dù không chỉ đơn thuần là che nắng cho bạn lúc nghỉ ngơi sau khi bơi, mà còn là vật trang trí giúp Hồ bơi nhà bạn thêm lôi cuốn và sinh động hơn. Dù Hồ bơi là nơi để bạn kê lên những chiếc bàn để thưởng thức ly cà phê buổi sương mai, hay là những bữa tiệc ngoài trời bên cạnh Hồ bơi đầy thú vị cùng bạn bè và gia đình.

Dù lệch tâm Hồ bơi

                                                                                      Dù lệch tâm hai tầng Hồ bơi

 

Dù tròn đúng tâm một tầng

                                                                                  Dù tròn đúng tâm một tầng

Hồ bơi ở những khu Nghỉ dưỡng, resort, hay những bài biển tắm nắng thì sự tiện nghi của Dù lệch tâm Hồ bơi luôn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Một cây Dù lệch tâm để che bớt đi cái nắng gay gắt của miền nhiệt đới, mang lại sự thoãi mái cho khách hàng khi đến nghỉ dưỡng.

Dù hồ bơi tròn đúng tâm hai tầng, Dù lệch tâm Hồ bơi hai tầng

            Với các mẫu Dù khác nhau như: Dù tròn đúng tâm là mẫu dù được lựa chọn phổ biến, nhưng nếu bạn không muốn thiết kế đơn giản, bạn thích tính năng động, thời trang hơn thì mẫu Dù tròn đúng tâm hai tầng; bạn muốn có không gian nhiều hơn, nhiều tính năng tiện nghi hơn có thể lựa chọn Mẫu thiết kế dù hồ bơi đẹp bao gồm từ cách bố trí màu sắc, chất liệu, hình dáng chiều dài, rộng, theo yêu cầu của cá nhân. Nhưng về cơ bản dù lệch tâm có hai loại Dù treo và Dù nâng với thiết kế có thể điều chỉnh theo hướng nắng chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng.

Dù tròn đúng tâm hai tầng

                                                                      Dù tròn đúng tâm hai tầng

Giải pháp lựa Dù hồ bơi, Dù lệch tâm Hồ bơi chọn cho bạn:

Nếu bạn thắc mắc, đang cần lời khuyên. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Thiết bị Hồ bơi, Ngoại thất Hồ bơi cùng phối hợp với các nhà thiết kế có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi Saigonpoolspa.