Trang chủ > Nâng cấp & sửa chữa > Vệ sinh Hồ bơi > Dịch vụ vệ sinh bể bơi

Dịch vụ vệ sinh bể bơi

Đối với những ai đã làm qua công việc vệ sinh hồ bơi, chắc hẳn cũng hiểu rõ về quỹ thời gian, công sức, các dụng cụ phục vụ cho việc này. Gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi ra đời cùng vì mục đích nhằm giảm bớt gánh nặng về công sức và thời gian cho các nhà quản lý, các chủ sở hữu bể bơi khi họ không có đủ thời gian cho việc làm này.

Nước sạch là điều kiện đầu tiên cho một môi truờng nuớc an toàn và dịch vụ vệ sinh bể bơi là dành cho những ai muốn có môi truờng tốt

            Nước là môi trường tồn tại nhiều loại hợp chất hòa tan cũng như lơ lửng, vi khuẩn, bùn cặn, tảo và rong rêu, hóa chất, khóang chất…làm phát sinh bệnh cho con người như bệnh về da, hô hấp, đường tiêu hóa…Hồ bơi là môi trường đặc biệt khi chúng ta trực tiếp với nguồn nước, do vậy để mang lại một nơi vui chơi sạch sẽ, an toàn thì điều đầu tiên phải lưu ý chính là vấn đề vệ sinh cho hồ bơi. Dịch vụ vệ sinh bể bơi giúp cho các gia đình có hồ bơi nhưng không có đủ thời gian để vệ sinh định kỳ, hay những cơ sở hồ bơi công cộng có số lượng khách mỗi ngày lớn, nguồn lao công sẵn có không đáp ứng kịp thời trong công tác vệ sinh hồ bơi bể bơi, hay đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc dọn dẹp vệ sinh đúng cách.

Dịch vụ vệ sinh bể bơi

                                                                                                                            Dịch vụ vệ sinh bể bơi

Dịch vụ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp

                                                                                                            Dịch vụ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

                                                                                                                        Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Saigonpoolspa nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi chất lượng tại tphcm và các tỉnh thành phố trong cả nuớc

            Saigonpoolspa là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh bể bơi tại tphcm. Nơi đây chúng tôi có đội ngũ những chuyên viên dọn vệ sinh được đào tạo và tập huấn qua các khóa học, các lớp học chuyên môn, xây dựng kỹ năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Những con người chuyên nghiệp là yếu tố tạo nên tên tuổi và uy tín cho công ty chúng tôi, ngoài ra còn có sự giúp sức của những máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, hiện đại như robot hút cặn, bàn chà hồ bơi, máy hút cặn hồ bơi, bộ vệ sinh hồ bơi di động…từ đó đạt được hiệu quả tối đa trong thời gian tối thiểu.

Dịch vụ vệ sinh bể bơi tại tphcm

                                                                                                                 Dịch vụ vệ sinh bảo trì bể bơi trọn gói tại tphcm

Các gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi, vệ sinh bể tại tphcm

            Với mục tiêu mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng, hiện nay Saigonpoolspa đưa ra các gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại tphcm như sau:

  • Gói dịch vụ theo giờ: trong thời gian cao điểm những ngày nắng nóng, các cơ sở như công viên nước có hồ bơi lớn mà nhân công không đáp ứng nổi khối lượng công việc, khi đó bạn có thể chọn cách thuê dịch vụ vệ sinh hồ bơi theo giờ. Chủ hồ bơi sẽ đưa ra yêu cầu về số lượng chuyên viên và số thời gian làm việc được sự thỏa thuận của hai bên.
  • Dịch vụ theo khối lượng công việc: chủ hồ bơi đưa ra khối lượng công việc nhất định, và công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với số lượng chuyên viên do công ty chúng tôi  điều chỉnh.
  • Dịch vụ vệ sinh dành cho gia đình: đáp ứng cho những gia đình không có điều kiện về quỹ thời gian, hoặc không có kinh nghiệm và biết các buớc làm vệ sinh đúng cách. Thường thì các dịch vụ này được cung cấp định kỳ theo tháng, theo tuần hoặc theo thỏa thuận của chủ nhà.

Dịch vụ vệ sinh bể bơi

                                                                                                          Công ty vệ sinh hồ bơi

                                                                                                          Công ty vệ sinh hồ bơi 

Dịch vụ vệ sinh bể bơi tại tphcm