Trang chủ > Hồ bơi > Thiết bị hồ bơi > Đèn hồ bơi > Đèn led chiếu sáng bể bơi

Đèn led chiếu sáng bể bơi

Thiết bị chiếu sáng Đèn chiếu sáng bể bơi, đèn Led Hồ bơi là những sản thiết bị hồ bơi không thể thiếu để quang cảnh bể bơi thêm lộng lẫy và sang trọng khi về đêm. Gia chủ có thể biến Hồ bơi nhà mình thành khu vui chơi giải trí để mời bạn bè, người thân đến tham quan vào mỗi dịp cuối tuần

Giá:

Đèn làm đẹp cho sân vườn

Cuộc sống của bạn sẽ vui hơn nếu như có đủ sắc màu đa dạng. Chất lượng cuộc sống chúng ta ngày càng đi lên và kéo theo yêu cầu mới hơn của con người để được thư giản, giải trí. Hồ bơi được xem là nơi giải trí lí tưởng và nó vốn đã tốt rồi chúng ta cần làm cho nó thẩm mĩ hơn đặc biệt là về đêm. Giải pháp đưa ra chính là việc sử dụng Đèn led chiếu sáng cho bể bơi làm sao cho hợp lý trong cách bố trí hài hòa và sử dụng loại đèn hợp lý.

Đèn led chiếu sáng bể bơi

                                                                                                                                           Đèn led chiếu sáng bể bơi

Đèn led chiếu sáng hồ bơi

                                                                                                                                   Đèn led chiếu sáng hồ bơi

Đèn led chiếu sáng dưới nước

                                                                                                                            Đèn led chiếu sáng dưới nước

 

Đènl led bể bơi là loại đèn dưới nước

  Đèn hồ bơi là loại đèn âm chiếu sáng được lắp đặt dưới nước. Hồ bơi của bạn sẽ rất cần tới thiết bị này bởi nó có những tính năng vượt trội: sản phẩm được lắp đặt dưới nước để chiếu sáng cho hồ bơi với hệ thống điện âm tường an toàn cho người sử dụng. Về cấu tạo Đèn bể bơi, đèn led Hồ bơi: đèn hình lồi nhẹ, mỏng, vỏ đèn được làm bằng nhựa trong, đạt chất lượng cao trong quá trình sử dụng sẽ  không bị bào mòn bởi hóa chất hay biến dạng về màu sắc. Ở tâm đèn được thiết kế đơn sắc như: đỏ, vàng, vàng ấm, xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu tím, trắng, trắng lạnh, … hay sự kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau: ngũ sắc, lục sắc, thập nhị sắc…. sẽ tạo nên một không gian đa dạng cho hồ bơi nhất là khi về đêm.

Đèn chiếu sáng bể bơi âm nước

                                                                                                                                  Đèn chiếu sáng bể bơi âm nước

Đèn led bể bơi 12v đến 24 rất tiết kiệm điện và hiệu quả

 Loại Đèn hồ bơi 12V-24V này rất tiết kiệm điện vì điện áp để phát sáng đèn rất nhỏ {12V, 24V (12VDC, 12VAC; 24VDC, 24VDC)} chính điều này sẽ đáp ứng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng về chi phí. Sản phẩm dễ lắp đặt và thay thế khi bạn muốn sử dụng loại đèn kiểu mới để thay đổi màu sắc theo sở thích và theo mùa trong năm.

Đèn hồ bơi 12v

                                                                                                                                                         Đèn hồ bơi 12v

Các loại đèn dưới nước cho hồ bơi

                                                                                                                Các loại đèn dưới nước cho hồ bơi

 

Đèn cho hồ bơi thêm lung linh, huyền ảo

Bên cạnh những tính năng vượt trội đó thì Đèn bể bơi, có rất nhiều đặc điểm ưu việt còn mang lại những công dụng hữu ích cho người sử dụng. Bạn có hồ bơi và muốn sử dụng vào buổi đêm dù là hộ gia đình hay là địa điểm kinh doanh muốn nó đẹp mắt và hấp dẫn hơn thì sự lựa chọn đèn hồ bơi là điều tuyệt vời nhất. Bởi nó sẽ làm cho không gian hồ bơi của bạn trở nên lung linh, huyền ảo, đầy sắc màu. Đơn giản chỉ là khi bạn muốn bơi hay tổ chức các bữa tiệc party, sinh nhật bên cạnh người thân và bè bạn hay các nhà doanh nhân muốn tổ chức tiệc tùng, sự kiện.

Đèn Bể bơi cho cuộc sống thêm sắc màu

 Một không gian hồ bơi đẹp thực sự sẽ tạo nên sự thanh lịch, đẳng cấp cho chính gia đình bạn hay làm cho khu nghỉ dưỡng nỗi tiếng hơn. Màn nước được chiếu sáng khi bơi sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, thuần khiết nhất.  Điều thực tế nhất là ngoài hai ngày nghỉ cuối tuần chúng ta cần thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho bản thân mình nhất là khi về đêm để có giấc ngủ ngon mà không cần tới loại thần dược nào, thay vào đó giải pháp được lựa chọn là bơi vừa tăng cường lợi ích sức khỏe vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần sau một ngày stress.

Đèn chiếu sáng bể bơi

                                                                                                                                 Đèn chiếu sáng bể bơi

Hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi

                                                                                                               Hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi

 

Lựa chọn Đèn led chiếu sáng cho khung cảnh ban đêm

 Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi SAIGONPOOLSPA để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng, lắp đặt miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng và giá thành sản phẩm. Để có một cuộc sống tươi khỏe hơn ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho chính mình phương tiện hữu ích. SAIGONPOOLSPA xin lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

Sản phẩm cùng loại