Đèn bể bơi

Chúng ta thường thấy các màn trình diễn nghệ thuật về ánh sáng ở các buổi trình diễn thời trang, màn khai mạc của một ngày hội nào đó, ngày hội thể thao, fesivan, lễ kỷ niệm, ngày quốc khánh…Nhiều người tự hỏi không biết để có được các màn biểu diễn phối ánh sáng đẹp như vậy, thì những người nghệ sĩ phải dùng thiết bị, công cụ gì để cho ra đời những đứa con tinh thần đẹp đẽ trên. Và thường, các trình diễn về nhạc và ánh sáng gắn liền với nước để tạo ra được hiệu ứng lung linh, huyền ảo đa sắc màu. Đó là bởi vì họ đã sử dụng Đèn led để chiếu sáng, bởi vậy ngay tại các buổi Party ngoài trời cạnh bể bơi thì thiết bị này thực sự phát huy tối đa tác dụng.

Giá:

Đèn led chiếu sáng bể bơi được cấu tạo như thế nào.

Với những ai từng được sử dụng thiết bị điện này đều thấy rõ, đèn hồ bơi gồm các phần chính như sau: Phần lõi gồm một thiết bị điều khiển (IC) trung tâm nếu muốn cài đặt hẹn giờ hoặc theo nhịp của sóng nhạc, hệ thống IC này được thiết kế bởi các mạch điện tử thông minh có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng; hệ thống tim đèn hay còn gọi là bóng đèn được chế tạo một cách đặc biệt mà phát ra thứ ánh sáng mà chúng ta hay gọi là ánh sáng led với cường độ chiếu sáng cực mạnh, có thể biến đổi màu sắc một cách linh hoạt, mà độ bền của tim đèn này lại cao hơn hẳn so với các bóng đèn sợi đốt, đèn holowgen khác; Hệ thống khung đèn, hay vỏ đèn dùng để bảo vệ hệ thống mạch điện trung tâm IC vừa bảo vệ tim đèn khỏi tác động của môi trường bên ngoài, với bộ khung bảo vệ này có khả năng chống thấm nước rất tốt có độ bền trên 10 năm, khi thiết bị này được đặt âm dưới nước mà vẫn đảm bảo tối đa công suất chiếu sáng của đèn, hệ thống giá đỡ này thường được thiết kế bởi các tấm hắt sáng, và tấm chắn phân tán ánh sáng tạo ra những tia sáng có hình thù khác nhau, đưa ra cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn thiết thực nhất; và cuối cùng là hệ thống dây điện được sản xuất đặc biệt có khả năng nằm âm sâu dưới nước của bể bơi mà không bị rõ rì, có độ bền gần như vĩnh cữu. Nói tóm lại là với thiết bị này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của nó khi được sử dụng âm dưới nước.

Đèn bể bơi

                                                                                                                                 Đèn bể bơi

Đèn chiếu sáng bể bơi

                                                                                                                   Đèn chiếu sáng bể bơi

Đèn chiếu sáng dưới nước hồ bơi

                                                                                                                        Đèn chiếu sáng dưới nước hồ bơi

Đèn chiếu sáng bể bơi được sử dụng như thế nào cho phù hợp.

Câu hỏi này nên để cho chủ đầu tư là hộ gia đình, chủ khu nghỉ dưỡng trả lời thay dùm, nhưng theo kinh nghiệm có được trong quá trình lắp ráp chúng tôi cũng có vài lời khuyên đến những ai đang muốn lắp đặt chúng. Tùy vào diện tích của Hồ bơi mà gia chủ nên bố trí số lượng đèn cho phù hợp, bởi rằng diện tích càng lớn thì số lượng đèn phải lớn hơn là điều đương nhiên; cách bộ trí cho hệ thống thì tùy vào hình dạng của hồ bơi mà chúng ta phân bố, có thể sử dụng nhiều loại đèn có ánh sáng khác nhau từ màu Vàng, Tím, xanh, Đỏ, Trắng,…để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt, cách bộ trí lắp ráp có thể là một phần nằm ở Thành hồ có độ cao thấp khác nhau, một số khác được bố trí nằm ở đáy hồ ( cái này thường thấy ít người bố trí, bởi tính phức tạp và ảnh hưởng đến khả năng chống thấm của bể bơi), được lắp ở các góc tam giác của hồ để tận dụng được tối đa ánh sáng khi phát ra, hơn nữa có thể dễ dàng phối hợp với đèn ở vị trí khác cho hiệu ứng khác biệt hơn.

Đèn dưới nước cho hồ bơi

                                                                                                                           Đèn dưới nước cho hồ bơi

giá đèn led hồ bơi phù hợp

                                                                                                             giá đèn led hồ bơi phù hợp

Đèn led âm thành hồ nước

                                                                                                   Đèn led âm thành hồ nước

 

Pro Tip: Nên tìm hiểu kỹ về cách bộ trí đèn để tạo ra được khả năng, hiệu ứng tốt cho không gian trang trí và xem báo giá đèn led hồ bơi phù hợp trước khi mua.

 

Lựa chọn các loại đèn hồ bơi, bể bơi và công suất tương ứng

Một câu hỏi khá lớn được các nhà đầu tư đưa ra và thắc mắc, thực tế để bắt đầu quá trình lựa chọn sản phẩm thì không phải mấy ai cũng rành hết về mọi mặt. Bàn về một ít về nguồn gốc xuất xứ, đèn chiếu sáng dưới nước bể bơi được sản xuất chủ yếu đến từ các hãng có tên tuổi đến từ Hokong, Thái Lan, và một phần được sản xuất tại Trung Quốc( chúng tôi xin nhấn mạnh không phải là hàng Trung Quốc nào chất lượng đều không tốt, bởi với những mặt hàng được sản xuất từ các công ty có tên tuổi thì chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra không hề thua kém các hãng sản xuất nào khác); các loại đèn có độ lớn, hình dạng được thiết kế khác nhau phù hợp với style diện tích hồ bơi, độ nông sâu của đáy hồ. Về công suất thường thì công suất của Đèn trang trí chiếu sáng hồ bơi là 12v và nếu có lớn lơn là 24v. Nếu khi bạn mua thiết bị này sẽ được tư vấn và lựa chọn công suất cũng như màu ánh sáng thích hợp, ở đây tôi xin cũng nói thêm là bên cạnh loại đèn led thì đèn helogen vẫn tiếp tục được sản xuất và bán ra thị trường, bởi vẫn còn một số người hoặc chưa biết về đèn led hoặc chỉ đơn giản là sở thích của họ là như vậy mà thôi. Tất nhiên về ưu điểm của đèn led rõ ràng là hơn hẳn so với các loại đèn khác, bởi vì đèn led là một phát minh vĩ đại làm thay đổi quan niệm của loài người trong thế kỷ 21. Công nghệ làm thay đổi con người và đến lượt con người biến đổi công nghệ đó cho thích hợp với từng cá nhân của mỗi người, biến những điều tưởng chừng như khó khăn trở nên đơn giản hơn bao giờ. Với nhiều năm có kinh nghiệm trong phân phối Đèn led chiếu sáng bể bơi, hy vọng phần nào đáp ứng được hiểu biết của khách hàng trước khi thực hiện lắp ráp thiết bị này cho bể bơi.

Đèn chiếu sáng dưới nước cho bể bơi

                                                                                             Đèn chiếu sáng dưới nước cho bể bơi

giá đèn led dưới nước bể bơi

                                                                                                    giá đèn led dưới nước bể bơi

Đèn led chiếu sáng dưới nước cho hồ bơi

                                                                                                              Đèn led chiếu sáng dưới nước cho hồ bơi

Bài viết được thực hiện của Kỹ sư điện làm việc tại Công ty Saigonpoolpsa thuộc về bản quyền của Saigonpoolspa, cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Sản phẩm cùng loại