Dây phao chắn sóng bể bơi

Dây phao chắn sóng hồ bơi hay còn gọi phao ngăn bể bơi, dây phao nổi là thiết bị bể bơi không thể thiếu và bỏ qua khi xây dựng hồ bơi, đặc biệt là hồ bơi công cộng có nhiều người sử dụng. Vậy dây phao có ưu điểm gì? Giá dây phao hiện nay như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua các thông tin chia sẻ sau đây.

Giá:

Đặc điểm của phao chia làn hồ bơi

- Chất liệu: bên trong là dây cáp, bên ngoài là những tấm phao tròn bọc lại có nhiều màu sắc, bán kính khoảng 10cm.

- Màu sắc: Đa dạng màu sắc lựa chọn

- Chiều dài: Phụ thuộc vào chiều dài hồ bơi (25m, 30m, 50m,…)

- Kích thước: 100Ø và 150 Ø

Dây phao chắn sóng 25m,50m:

Dây phao chia làn hồ bơi

                                                                                                      Dây phao chia làn hồ bơi

Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu nhựa tự nhiên và dây cáp nối chất lượng cao.

Dây phao loại 25m có: dây sử dụng cáp sắt sơn tĩnh điện, dây sử dụng cáp inox không gỉ, hoặc dây căng đơ inox.

Dây phao loại 50m: Sử dụng dây cáp sắt sơn tĩnh điện, sử dụng dây cáp inox và sử dụng dây căng inox, căng đơ inox.

Màu sắc:

- Dây Ø100m có màu đỏ và trắng.

- Dây Ø 150m có 5 màu: Đỏ, vàng, trắng, xanh dương và xanh da trời.

Dây phao nổi ngăn bể bơi, dây phao bể bơi, dây phao chắn sóng bể bơi, dây phao hồ bơi

                                                                                                                                        Dây phao nổi ngăn bể bơi

Ưu điểm của dây phao bể bơi

Với bất kỳ hồ bơi nào cũng dễ dàng nhìn thấy các dây phao bơi, dây phao phân làn chắn sóng bể bơi, đặc biệt các hồ bơi thi đấu, hồ tại resort hay hồ bơi công cộng thì không thể thiếu. Đây là loại phao nhỏ, dây dài có rất nhiều tác dụng. Thông thường hồ nhiều người sử dụng sẽ có sóng lớn, vì thế phao giúp giảm sóng để không ảnh hưởng đến người bơi.

Số lượng, độ dài dây phao chắn sóng phụ thuộc vào diện tích hồ cũng như số người cùng bơi, nếu nhiều người thì dây càng nhiều để cản sóng tốt hơn. Dây phao được bố trí dọc theo bể bơi, phân chia mặt hồ bơi thành nhiều làn bằng nhau. Vậy dây phao hồ bơi có những tác dụng nổi bật gì?

Dây phao chắn sóng hồ bơi chất lượng, dây phao chắn sóng bể bơi, dây phao ngăn bể bơi, dây phao chắn sóng

                                                                                                  Dây phao chắn sóng hồ bơi chất lượng

Giảm tác dộng của nước, chắn sóng, bảo vệ người bơi

- Phao giúp chia ra nhiều làn bơi khác nhau trên cùng một hồ và ngăn cản sóng nước, tránh được sóng nước của các làn bơi bên cạnh qua đó tạo sự an tâm và dễ dàng khi bơi lội và đặc biệt dành cho các vận động viên.

- Dây phao giảm va chạm, tác động của nhiều người khi bơi

- Dây phao có nhiều dấu hiệu, màu sắc khác nhau là thước đo xác định và phân chia khu vực nông sâu của bể bơi, từ đó người bơi xác định được khu vực nào dành cho mình. Nếu không có phao bơi phân định khu vực, người bơi sẽ rất dễ gặp nguy hiểm do bể bơi có nhiều làn độ sâu không an toàn.

- Khi bơi, các động tác tay chân hoạt động thường xuyên và tạo ra các cơn sóng, nhất là khi thi đấu hay luyện tập đông người. Phao giúp cản các đợt sóng, người bơi có thể tự do bơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác.

Dây phao chắn sóng, dây phao hồ bơi, dây phao bể bơi

                                                                                    Dây phao chắn sóng

Phao bơi

Với những người chưa biết bơi, dây phao bể bơi cũng chính là “phao cứu sinh”. Nếu gặp những khoảng nước sâu, phao sẽ là nơi để người bơi bám vào để đi vào bờ hoặc lấy sức bơi tiếp cho người biết bơi.

Như vậy phao bơi là thiết bị rất an toàn và cần thiết.

Vai trò trang trí

Ngoài chia làn, chắn sóng, làm phao bơi, dây phao phân làn bể bơi phân làn còn có tác dụng như là công cụ thiết kế trang trí hồ bơi. Phao bơi có nhiều màu sắc, nếu hồ bơi chỉ màu trong xanh của nước thì sẽ rất đơn điệu, do đó phao chia làn nhiều màu sắc còn tạo ra hồ bơi sinh động, hấp dẫn hơn.

Như vậy, phao phân làn rất quan trọng. thi thi công xây dựng bể bơi lắp đặt phao bơi là điều cần thiết để tạo ra không gian bơi hoàn hảo. Chính vì thế, ngày nay dây phao phổ biến hơn, với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Dây phao hồ bơi giá rẻ

                                                                                                                           Dây phao hồ bơi giá rẻ

Địa chỉ bán dây phao nổi hồ bơi uy tín

Dây phao hồ bơi hiện được bán rộng rãi với đa dạng chủng loại. Dây phao nổi bể bơi Hà Nội, dây phao bể bơi, hồ bơi tp Hồ Chí Minh,… hay các tỉnh khác đều rất được quan tâm, hiện nay giá dây phao bể bơi cũng rất hợp lý và rẻ nên có thể dễ dàng mua được.

Các mẫu dây phao hồ bơi, mẫu dây phao bể bơi đẹp, mẫu dây phao chắn sóng hồ bơi

                                                                                                               Dây phao hồ bơi giá rẻ

SaigonPoolSpa là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ châu âu, châu Mỹ, Hongkong… của các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi tự hào là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất. Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị bể bơi như bình lọc cát, đèn led âm nước, máy lọc nước, phao phân làn,…

Hồ bơi của gia đình bạn hay hồ bơi thi đấu đang cần lắp đặt phao phân chia làn, phao chắn sóng tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đầy đủ mẫu mã, độ dài, màu sắc khác nhau, độ chắc chắn và chế độ bảo hành dài hạn, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt miễn phí cho quý khách. SaigonpoolSpa mang lại giá trị của khách hàng, có nhu cầu hãy liên hệ: 0902 722 748 – 0963 086 246.

Sản phẩm cùng loại