Chống thấm cho hồ bơi

Có lẽ , trong lĩnh vực thi công hồ bơi phần hạng mục chống thấm là phần quan trọng nhất để bảo đảm rằng công trình được trường tồn lâu dài theo thời gian bởi tác động của môi trường tự nhiên và con nguời, bởi lẽ độ phần hạng mục này thường được các kiến trúc sư, kỹ sư băn khoăn và quan tâm nhiều nhất trước khi bắt đầu thi công công trình. Tuỳ vào vị trí, diện tích, vật liệu đưa vào xây dựng mà các kỹ sư cần biết để tiến hành thực hiện các bước cho phù hợp hơn cho hạng mục phức tạp này. Các bước này thường đuợc các công ty chống thấm hồ bơi thực hiện một cách cẩn thận và chặt chẽ ở tất cả các khâu.

Tầm quan trọng của công tác chống thấm hồ bơi

            Những công trình xây dựng đều mang trong mình bí mật mà chỉ khi chúng ta dày công tìm hiểu mới phát hiện ra những điểm hay, thú vị ở đó và điều này đuợc các kỹ sư học hỏi qua lý thuyết cũng như thực tế thi công tại công trường, độ bền đó cũng phải chịu được một phần nào đó tác động của ngoại lực bên ngoài, từ lượng nước đến người sử dụng. Hồ bơi là một loại công trình chứa nước đặc biệt mà yêu cầu tất yếu quyết định chất lượng cũng như tuổi thọ của hồ chính là khả năng chống thấm cao. Chống thấm hồ bơi là công tác đòi hỏi sự cẩn trọng tuyệt đối của các kỹ sư xây dựng cùng với vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ dai, bền và không thấm nước một phần mang lại vẻ đẹp cho hồ, một phần mang đến sự tồn tại lâu bền cho hoạt động của hồ. Nếu nước bị rò rỉ ngấm vào chân công trình sẽ gây nên mục nát, cấu trúc của hồ sẽ bị phá vỡ hoàn toàn.

Cấu trúc chống thấm cho hồ bơi

                                                                                                               Cấu trúc chống thấm toàn diện cho hồ bơi

Cấu trúc dạng đứng quy trình chống thấm hồ bơi

                                                                                                                                   Cấu trúc đứng quy trình chống thấm hồ bơi

quy trình chống thấm hồ bơi

                                                                                                                     Quy trình chống thấm cho hồ bơi

Các sản phẩm phục vụ chống thấm hồ bơi

            Để phục vụ công việc xây dựng hồ bơi ngày một phát triển ở đất nước ta, vô vàn những vật liệu xây dựng với đủ chất liệu, mẫu mã và màu sắc được tung ra thị trường nhằm đáp ứng những nhu cầu, sở thích của khách hàng. Một trong số những vật liệu xây dựng hồ bơi có tầm quan tọng nhất chính là gạch chống thấm, bạt chống thấm hồ bơi, lớp vật liệu chống thấm sử dụng trong chống thấm cầu móng, vật liệu composite chống thấm…. Ngoài ra còn nhiều biện pháp kỹ thuật chống thấm do các kỹ sư đưa ra được rút ra kinh nghiệm có được trong quá trình thi công đối với những công trình đặc biệt khó, như hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi chân mây.

Một số tác dụng của vật liệu chống thấm hồ bơi

  • Gạch chống thấm hồ bơi là loại gạch được cấu tạo bởi các chất liệu như gốm, thủy tinh hay sứ.. với đủ loại màu sắc bắt mắt từ màu sáng tạo sự tươi trẻ năng động hay những màu trầm mang đến không gian đầm ấm, sang trọng và hiện đại. Thiết kế gạch kích thước ở dạng nhỏ, linh động trong cách sắp đặt và dễ dàng thay thế hay loại bỏ khi cần.. Ngoài ra còn có một số thiết kế riêng cho các loại gạch với hoa văn cầu kỳ, góc cạnh được cắt gọt tinh tế mang lại cho gia chủ cảm giác thỏa mãn bởi sự hoàn hảo.
  • Bạt chống thấm: thường dùng trong các công trình mang quy mô lớn như hồ bơi ở khu du lịch, hay biển nhân tạo… Loại bạt này cấu tạo bởi các sợi polymer siêu bền có độ dai lớn, dày và không thấm nước, chống hóa chất hồ bơi, chống độ mặn làm mục nát sợi vải đặc biệt là không hấp thụ nhiệt, tồn tại tốt trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Keo chống thấm hồ bơi: là loại keo trét mạch chất lượng cao, màu sắc đa dạng, chống thấm nước, chống rong rêu nấm mốc đảm bảo cho công trình tính thẩm mỹ cao.
  • Composite là loại vật liệu rất ưu việt được sử dụng nhiều trong kỹ thuật chống thấm mang lại độ bền cao theo thời gian, cũng như mang tính thẩm mĩ cao hơn cho sản phẩm.
  • Biện pháp kỹ thuật chống thấm bằng kinh nghiệm được phối hợp bởi sự pha trộn theo liều lượng của một số vật liệu tạo nên một lớp keo đặc biệt được trộn vào vữa bê tong tạo nên những công trình đặc biệt.

Chống thấm hồ bơi bằng composite

                                                                                                                      Chống thấm hồ bơi bằng composite

Công ty chống thấm hồ bơi

                                                                                                         Quy trình xử lý của công ty chống thấm hồ bơi Saigonpoolspa

Chống thấm hồ bơi trên sân thượng

                                                                                             Chống thấm hồ bơi trên sân thượng một hạng mục của Saigonpoolspa

 

Công ty chống thấm hồ bơi- Saigonpoolspa

            Các công trình đặc biệt của Bể bơi được thi công tại vị trí có độ cao hơn mặt đất, trước hết nó phải chịu tác động của độ rung và tính không ổn định của mặt đất mà tất cả các công trình trên cao đều gặp phải, tiếp kể đến là việc sử dụng các vật liệu phải tính toán đến trọng lượng lên quan đến kết cấu của toàn bộ công trình, đây cũng là một điểm hạn chế phần nào mà các công trình chống thấm trên cao khác so với các công trình được đặt trên mặt đất,…và rất nhiều đáng phải bàn ở những công trình loại này mà các chủ đầu tư cũng phải cẩn thận khi lựa chọn nhà thầu xây dựng.

Bạn đang tìm kiếm một Công ty chống thấm hồ bơi? Hãy đến với Saigonpoolspa- một công ty chuyên lĩnh vực thiết kế, xây lắp và phân phối thiết bị, vật liệu xây dựng hồ bơi. Nơi đây chúng tôi có đội ngũ những kỹ sư giàu kinh nghiệm trên công trường với những kỹ năng xử lý các sự cố cũng như đưa ra phương án khắc phục nhanh nhất. Hồ bơi nhà bạn cần phải chống thấm? bạn cần những người có chuyên môn cao? Không có lý do gì mà bạn không chọn chúng tôi. Tại đây chúng tôi chịu trách nhiệm cho hồ bơi nhà bạn từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến cung cấp vật liệu chống thấm và đảm nhiệm công tác chống thấm hồ bơi. Saigonpoolspa -Chất lượng, uy tín và niềm tin.