Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của SAIGONPOOLSPA khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, SAIGONPOOLSPA cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành hoặc hoàn tiền sau đây:

Kể từ khi SAIGONPOOLSPA giao hàng thành công Sản phẩm lỗi (do nhà cung cấp) Sản phẩm không lỗi
Trong thời gian bảo hành Đổi mới
Trả không thu phí
Miễn phí đổi trả,
Có tính phí vận
chuyển.
Sau thời gian bảo hành Bảo hành Không hỗ trợ đổi
trả

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Saigonpoolspa:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, Quý khách đóng gói sản phẩm.

SAIGONPOOLSPA sẽ gửi hàng đổi trả mới tới tay cho quý khách và quý khách gửi lại đúng hàng đổi trả nguyên trạng lại cho bạn Shipper của bên vận chuyển hàng hóa tới cho quý khách.

LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

  • Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kĩ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của SAIGONPOOLSPA) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt, gãy,…).

Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

SAIGONPOOLSPA chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN:

Nguyên tắc hoàn tiền

  • Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể SAIGONPOOLSPA sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của khách.
  • Hoàn tiền theo từng món trong hợp đồng mua hàng với số lượng lớn và không bao gồm phí vận chuyển và các dịch vụ phát sinh khác.

Phương thức hoàn tiền

Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

  • KH có thể sử dụng để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại saigonpoolspa.com
  • Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 & Chủ Nhật).

Với yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Saigonpoolspa sẽ hoàn tiền vào thẻ/tài khoản của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của SAIGONPOOLPA

Lưu ý:

  •  SAIGONPOOLSPA hỗ trợ đổi tối đa 02 lần/1 khách hàng.
  •  SAIGONPOOLSPA có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).

Chúc quý khách một ngày bình an – an nhiên và nhiều niềm vui!

Chào quý khách hàng! SAIGONPOOLSPA xin gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về chính sách đổi trả hàng – hoàn tiền.