Cầu máng trượt hồ bơi

Là sản phẩm giải trí, Cầu trượt hồ bơi luôn để lại ấn tượng trong lòng của biết bao lớp trẻ thơ. Với thiết kế đơn giản với vật liệu là nhựa Composite khung đỡ bằng thép vững chắc cùng với nhiều mẫu mã độc đáo và đa dạng, hy vọng sẽ đáp ứng phần nào những yêu cầu của quý khách hàng.

Giá:

Tìm ý tưởng thiết kế Cầu trượt hồ bơi, Máng trượt hồ bơi

Với những ai đang sở hữu cho riêng mình một hồ bơi, thì không thể không nghỉ đến cách thiết kế các thiết bị, sản phẩm phụ trợ cho ngoại thất làm sao cho tôn lên vẽ đẹp lỗng lẫy cho hồ bơi. Họ không dừng lại ở việc xây dựng mà còn muốn biến hồ bơi thành nơi giải trí, tiện ích, nơi mang lại tự hào cho chủ nhà. Ngay cả những thiết bị nhỏ nhất, những sản phẩm phụ trợ cũng phải được xem xét tỉ mĩ khi đem vào. Bởi vì mỗi hồ bơi, mỗi gia chủ họ lại có những quan điểm về tính mĩ thuật khác nhau. Với những ai đang có con trẻ, vì việc sắm cho những đứa trẻ một chiếc Cầu trượt Hồ bơi là quá nỗi bình thường, nhưng lựa chọn hình dáng, kích thước, chất liệu của Máng trượt bể bơi làm sao cho phù hợp với thiết kế hồ bơi, phù hợp với ngoại thất sân vườn lại là chuyện khác.

Cầu trượt hồ bơi nhập khẩu

                                                                                                                                               Cầu trượt hồ bơi nhập khẩu

Máng trượt hồ bơi

                                                                                                                                          Máng trượt hồ bơi

Cầu trượt hồ bơi độc đáo nhất

                                                                                                                             Cầu trượt hồ bơi độc đáo nhất

Cầu trượt cho hồ bơi

                                                                                                                                      Cầu trượt cho hồ bơi

 

Lựa chọn chất liệu của Cầu trượt Hồ bơi, Máng trượt Hồ bơi khi sử dụng

Đa phần Cầu trượt hồ bơi được làm bằng nhựa composite vừa có độ bền cao, màu sắc, thiết kế đẹp mắt, sản phẩm lại gần gũi với làn da con người, không gây độc hại đối với người sử dụng, không bị hóa chất làm ăn mòn hay phai màu bởi tia UV của ánh sáng mặt trời. Với lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa composite, bên trong được thiết kế bởi một giá đỡ chắc chắn bằng thép không gỉ, chịu được trọng tải lớn. Ngoài ra Máng trượt hồ bơi còn được trang bị thêm hệ thống phun nước theo máng trượt giúp người sử dụng thấy được sự lướt nhanh, tạo ra hưng phấn và thoãi mái. Cầu trượt Hồ bơi ngoài vật liệu composite còn được chế tạo hoàn toàn từ nhựa hoặc được làm bằng phao bơm hơi khi sử dụng với giá cầu trượt Hồ bơi rẻ hơn, nhưng có độ bền và tính thẩm mĩ không đạt được so với làm từ vật liệu composite.                                                                              

Công ty cung cấp Cầu trượt hồ bơi, Máng trượt hồ bơi uy tín, chất lượng, thời gian bảo hành cao.

Cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, sản phẩm Cầu trượt hồ bơi lại có những đặc tính kỹ thuật riêng, tính tiện ích riêng cho người sử dụng. Với chúng tôi Máng trượt hồ bơi không chỉ là sản phẩm tiện ích, mà hơn nữa nó còn sản phẩm nghệ thuật tạo nét đặc trưng cho Bể bơi. Chủ nhà có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu hoặc tự thiết kế và lựa chọn mẫu cho từng Bể bơi làm sao nó vừa mang lại vẻ đẹp vừa là sản phẩm vui chơi giải trí không những cho những đứa trẻ mà còn cho cả người lớn. Sản phẩm của Saigonpoolspa được sản xuất trong nước hoặc được nhập khẩu tùy theo nhu cầu của  mỗi khách hàng, chúng tôi hỗ trợ miễn phí lắp đặt và vận chuyển cũng chế độ bảo hành cao chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách.

Máng trượt hồ bơi gia đình

                                                                                                                                        Máng trượt hồ bơi gia đình

Cầu trượt hồ bơi trẻ em

                                                                                                              Cầu trượt hồ bơi trẻ em

Máng trượt hồ bơi cho gia đình

                                                                                                                                      Máng trượt hồ bơi cho gia đình

Sản phẩm cùng loại