Trang chủ > Hồ bơi > Ngoại thất hồ bơi > Dây phao Bục nhảy Hồ bơi > Bục nhảy Hồ bơi, bục nhảy bể bơi

Bục nhảy Hồ bơi, bục nhảy bể bơi

Các mẫu sản phầm được thiết kế và chế tạo mang tính thẩm mĩ cũng như chất lượng được chú trọng

Giá:

       Bục nhảy hồ bơi, bục nhảy bể bơi cho hồ bơi thêm nặng động

  Mỗi ngành nghề đều có khía cạnh khác nhau, cũng như các ngành về kiến trúc, xây dựng nhà cửa có những thiết bị nội thất ngoại thất... bể bơi cũng vậy, bục nhảy hồ bơi là một thiết bị ngoại thất hồ bơi thường được sử dụng trong các hồ bơi thi đấu, hồ bơi trường học hay những hồ bơi luyện tập.

Bục nhảy bể bơi                                                                                                                             Bục nhảy cho Bể bơi

Bục nhảy cho Hồ bơi

                                                                                  Bục nhảy cho Hồ bơi

Mẫu bục nhảy Hồ bơi

                                                                                                                  mẫu bục nhảy Hồ bơi

 

        Cấu tạo bục nhảy hồ bơi, bục nhảy bể bơi an toàn cho người sử dụng

 Bục nhảy hồ bơi mục đích dùng trong thi đấu xuất phát của các vận động viên một phần tạo điểm xuất phát thuận lợi, một phần áp dụng kỹ thuật bật vươn dài góp phần nâng cao thành thích trong thi đấu. Bục nhảy xuất phát được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: bàn để chân được làm chủ yếu từ composit hoặc cao su tạo cho đôi chân cảm giác êm ái không cứng nhắc , thân trụ bục nhảy hồ bơi được làm từ hợp kim có trọng lượng lớn nhằm giữ thăng bằng tốt cho bục nhảy, đế bục nhảy hồ bơi gắn liền với thân trụ cũng được làm bằng hợp kim có chốt dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Ngoài những bộ phận chính như trên tùy theo độ cao mà bục nhảy hồ bơi có thêm bậc thang dễ dàng cho vận động viên lên xuống.

       Bục nhảy hồ bơi, bục nhảy bể bơi chất lượng và kiểu dáng

Được chế tạo chủ yếu chất liệu từ composit hoặc cao su, bàn bục nhảy hồ bơi đảm bảo độ bền, không rạn nứt gẫy vỡ, không bị phải màu, không trầy xước, chịu cường lực lớn. Nhựạ composit và cao su không bị nóng chảy và oxi hóa trước tác động của thời tiết ngoài trời, không tác dụng với hóa chất hồ bơi, không độc hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Công ty bán bục nhảy Hồ bơi

                                      Công ty phân phối các mẫu Bục nhảy Hồ bơi ra thị trường tphcm, Đồng nai, Vũng tàu, Bình Dương,  Nha Trang, Đà nẵng...

Bục nhảy cho Bể bơi tphcm

                                                                                  Bục nhảy cho Bể bơi thêm tính năng tiện ích

Thân trụ và đế trụ được làm từ hợp kim nên màu sắng sáng bóng, bền đẹp, không gỉ sét. Tất cả các bộ phận được thiết kế tạo nên một khối hòa hợp và thống nhất về kiểu dáng, màu sắc mang lại sự tiện dụng nhất, thoải mái và an toàn nhất.

Công ty phân phối Bục nhảy hồ bơi, Bục nhảy bể bơi

       Bục nhảy hồ bơi, bục nhảy bể bơi đúng tiêu chuẩn, chất lượng ưu việt do chúng tôi cung cấp giúp bạn luyện tập và thi đấu tốt hơn nâng cao thành tích cá nhân mang niềm yêu thích cho môn thể thao đam mê, mở rộng tương lai cho các vận động viên.

Sản phẩm cùng loại