Bộ vệ sinh Hồ bơi Di động

Bộ vệ sinh hồ bơi, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi di động là thiết bị tích hợp nhiều tính năng: lọc nước, vệ sinh hút đáy hồ bơi, hút rác và các chất cặn lơ lững ở mặt nước. Thiết bị được thiết kế đơn giản, dễ vận hành cho người sử dụng, mang lại hiệu quả cho công tác vệ sinh.

Giá: Liên hệ: 0902 722 748 KS Duy

Bộ vệ sinh hồ bơi di động hiệu quả trong sử dụng

Khi sử dụng công cụ - Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị vệ sinh đáy Hồ và thành hồ thuận lợi và mang lại hiệu quả cao. Với cấu tạo là cột lọc chứa lõi lọc Cartridge, Máy bơm cao áp, ống thu nước kết nối với bàn vệ sinh đáy hồ, ống trả nước về Hồ bơi, dễ dàng di chuyển xung quanh bể bơi nhờ bánh xe. Khối lượng trung bình vào khoảng 30kg cho người làm công tác chăm sóc lưu trữ vào kho một cách đơn giản hơn.

Bộ vệ sinh Hồ bơi di động

                                                                              

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi di động

                                                                         Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi di động

Bộ vệ sinh phù hợp với các kiểu Bể bơi

Bộ vệ sinh Hồ bơi di động phù hợp cho Hồ bơi gia đình, Hồ bơi khuôn viên công ty, biệt thự với chi phí bỏ ra rất ít so với việc mua thiết bị vệ sinh khác nhưng hiệu quả làm sạch thì rất cao. Công việc vệ sinh hồ bơi là công việc thường xuyên, do đó bạn cần có một thiết bị Hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Với Bộ vệ sinh Hồ bơi di động tích hợp một ống mềm vệ sinh hồ bơi đủ độ dài và như vậy bạn có thể đứng trên thành hồ hút bụi bẩn mà không cần lội xuống hồ.  

  Công ty cung cấp Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi di động

Nếu bạn còn thắc mắc về tính hiệu quả, công năng sử dụng hay bất cứ lý do nào khác cần được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi Saigonpoolspa là đơn vị chuyên về lĩnh vực Hồ bơi, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những Thiết bị Hồ bơi chất lượng đáp ứng sự mong đợi.

Bộ vệ sinh hồ bơi di động cho Hồ bơi

                                                 

Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi di động

                                                                                                                                    Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi di động

Sản phẩm cùng loại