Trang chủ > Hồ bơi > Ngoại thất hồ bơi > Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột > Bộ liên hoàn cầu trượt tuột cho hồ bơi

Bộ liên hoàn cầu trượt tuột cho hồ bơi

Là sản phẩm dành cho giới trẻ giúp hồ bơi thêm sinh động và thêm phần tươi mới. Bộ liên hoàn cầu tuột, Bộ liên hoàn cầu trượt hồ bơi biến Hồ bơi thành khu vui chơi giải trí thật sự
Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Ks Duy

        Thiết kế Bộ liên hoàn cầu tuột, bộ liên hoàn cầu trượt hồ bơi, bể bơi

Những phụ huynh đáng yêu đang tìm kiếm một công viên nước, bể bơi nơi vui chơi cho con của họ trong ngày nghỉ cuối tuần và những ngày hè.

Những ông bố bà mẹ luôn muốn con họ được thoải mái vui đùa trong một không gian nước sạch đẹp và tươi mát. Bể bơi sang trong và sạch đẹp trong khách sạn, khu resort của bạn đã có Bộ liên hoàn cầu trượt nước phục vụ thị hiếu của du khách chưa. Hãy tìm đến với công ty chúng tôi để được cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi Bộ liên hoàn cầu tuột Hồ bơi, bể bơi.

 

Bộ liên hoàn cầu tuột Bể bơi

                                                                         Bộ liên hoàn cầu tuột Bể bơi

Bộ liên hoàn cầu trượt Hồ bơi

                                                                                       Bộ liên hoàn cầu trượt Hồ bơi đẹp

Bộ liên hoàn cầu tuột

                                                                                  Bộ liên hoàn cầu tuột

Bộ liên hoàn cầu trượt, bộ liên hoàn cầu tuột Hồ bơi, bể bơi cấu tạo và phối cảnh

           Bộ liên hoàn cầu trượt hồ bơi bao gồm nhiều bộ phận khách nhau như khung nhà, sàn nhà, mái nhà, cầu trượt, cầu thang và cả đài phun nước…. tất cả được làm chủ yếu từ nhựa cao cấp bên trong có khung thép nâng đỡ cho cả khu nhà . Với màu sắc tươi sáng, bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột Hồ bơi, bể bơi có đủ các loại màu xanh đỏ vàng hồng hoặc kết hợp nhiều màu cho quý khách lựa chọn phù hợp nhất với phối cảnh xung quanh bể bơi và khu vui chơi của khách sạn bạn.

Chất liệu tạo thành bộ liên hoàn cầu tuột, cầu trượt hồ bơi, bể bơi

Chất liệu nhựa cao cấp không phai màu, không trầy xước, không bị rạn nứt trước tác động của ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời, nhựa không bị chảy, không bị ion hóa, không tác dụng với hóa chất hồ bơi, có độ bền cao và chịu cường lực lớn. Dàn khung thép được làm từ thép không gỉ, tuổi thọ dài lâu, độ cứng cao có thể phục vụ cùng lúc nhiều em nhỏ vui đùa. Nhà vui chơi trẻ em là thiết bị ngoại thất trang trí cho bể bơi đặc biệt là bể bơi trẻ em thêm phần sinh động, khơi dậy sự ham vui trong những đứa trẻ từ đó kích thích trí thông mình, óc phán đoán bằng những ngôn ngữ màu sắc và hình ảnh đa dạnh hình thù mà bộ liên hoàn cầu tuột hồ bơimang lại cho những đứa trẻ.

Bộ liên hoàn cầu tuột đẹp

                                                                                   Bộ liên hoàn cầu tuột đẹp

Bộ liên hoàn cầu trượt Hồ bơi đẹp

                                                              Bộ liên hoàn cầu trượt hồ bơi đẹp

Bộ liên hoàn cầu trượt Hồ bơi trẻ em

                                                                            Bộ liên hoàn cầu trượt hồ bơi trẻ em

 

Công ty cung Bộ liên hoàn cầu trượt, Bộ liên hoàn cầu tuột hồ bơi, bể bơi

       Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột hồ bơi, bể bơi do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, được vận chuyển và lắp đặt tận nơi phục vụ tận tình cho những khách hàng yêu quý góp phần tạo dựng vẻ đẹp, nâng cao tên tuổi thu hút du khách tìm đến với dịch vụ ưu việt của khách sạn bạn.