Bộ liên hoàn cầu trượt nước

Giá:

Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột cho Hồ bơi

Một bể bơi xinh xắn không chỉ ở chất lượng nước, độ rộng… mà còn là ở cách trang trí không gian sao cho nó trở nên hấp dẫn và bắt mắt. Hồ bơi không chỉ giúp chúng ta bơi lội mà dựa vào nó chúng ta còn có những cách  sử dụng khác. Một trong những cách sử dụng đó là chơi các trò chơi Bộ liên hoàn cầu trượt Hồ bơi.

Bộ liên hoàn cầu trượt cho Hồ bơi

                                                                                   Bộ liên hoàn cầu trượt cho Hồ bơi

Bộ liên hoàn cầu tuột Bể bơi

                                                               Bộ liên hoàn cầu tuột Bể bơi

Cấu tạo Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột Hồ bơi

Vậy Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột là gì? Đây là một cụm từ dễ hiểu đơn giản là các trò chơi liên quan đến cầu trượt diễn ra liên tiếp trong một hệ thống nhà có thiết kế đặc biệt và đầy hấp dẫn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Đầu tiên là bạn chơi cầu trượt có thiết kế đặc biệt liên tiếp lên xuống về độ cao tạo cho bạn những cảm giác lạ khi kết thúc ở mỗi màn cầu trượt. Bên cạnh đó nó còn có những cầu bậc thang lên xuống để chuyển trò và kết hợp với đó là dòng nước chảy liên tục khiến bạn trôi chảy trong dòng nước mát lạnh đầy cảm xúc và tiếp xúc xuống nước nhẹ nhàng hay hạ mình trên  những tấm xốp nhẹ bập bênh trên nước.

Nguyên liệu làm nên Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột

Yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng sản phẩm Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột hồ bơi này là sự cam kết về chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ khi chơi. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu nhựa Coopsite có độ vững bền cao, các khung đỡ chính bằng inox không ghỉ, sơn tĩnh điện chất lượng, chất liệu phần đỡ cao su đệm đạt tiêu chuẩn. Cầu trượt có nhiều hình dạng đẹp như: dốc, độ cong, hình xoắn ốc, hay nhà chui hình nấm cùng kết hợp với nó là hệ thống phun nước tự động tạo nên loại hình trò chơi liên hoàn đa dạng, thẩm mĩ  tạo hứng thú cho người chơi.

Bộ liên hoàn cầu tuột cho Bể bơi

                                                                           Bộ liên hoàn cầu tuột cho Bể bơi

Bộ liên hoàn cầu tuột Hồ bơi

                                                                                Bộ liên hoàn cầu tuột Hồ bơi

Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột cho trẻ em

Bộ trò chơi liên hoàn được lắp đặt dưới nước với đa dạng trò chơi, làm hài lòng sở thích khám phá và giải trí của bạn, nhất là trẻ nhỏ. Với thiết kế thẩm mĩ, đầy đủ màu sắc sẽ tạo cho bạn cảm giác thích khám phá, vui vẻ sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. Đặc biệt là với trẻ nhỏ bộ trò chơi này sẽ giúp các em mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với nước, rèn luyện tốt hơn cho các em khả năng bơi lội khi xuống nước. Đặc biệt là các hộ gia đình có hồ bơi khi sắm cho bồ bơi của mình Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột trò chơi này sẽ giúp cho không gian trong khuôn viên gia đình thêm nhiều màu sắc hay các khu nghỉ dưỡng với nhiều trò chơi mới lạ sẽ thu hút thêm nhiều du khách đáp ứng được mong muốn của các nhà kinh doanh.

Công ty phân phối Bộ liên hoàn cầu trượt, cầu tuột Hồ bơi

 Để mang lại niềm vui cho gia đình bạn và khách hàng của bạn ngày từ bây giờ hãy gọi điện thoại cho chúng tôi SAIGONPOOLSPA để được tư vấn miễn phí về tiện ích và chất lượng mà sản phẩm của chúng tôi mang lại. Hãy hưởng thụ cuộc sống đơn giản chỉ là những trò chơi giải trí có tác dụng lớn về sức khỏe và tinh thần. Hãy đến với chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu của bạn và bạn sẽ là là người lựa chọn thông minh nhất về giá cả!

Nhà vui chơi trẻ em dưới nước

                                                                                                          Nhà vui chơi trẻ em dưới nước

Nhà vui chơi trẻ em ở dưới nước

                                                             Lắp đặt Nhà vui chơi trẻ em ở dưới nước