Trang chủ > Hồ bơi > Thiết bị hồ bơi > Bạt phủ hồ bơi > Bạt phủ Hồ bơi tự động

Bạt phủ Hồ bơi tự động

Là thiết bị tự động làm việc thông minh Bạt phủ Hồ bơi luôn có tác dụng bảo vệ nguồn nước và an toàn cho trẻ nhỏ, vật nuôi khi bạn không ở nhà, với tính năng tự động kéo ra hoặc che lại chỉ cần một nút click
Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Ks Duy

Bạt phủ Hồ bơi và ứng dụng trong thực tế

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bạn muốn bỏ tiền ra để nhận được sự phục vụ chu đáo, tốt nhất. Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào bạn cũng muốn nó phát huy hết tác dụng và có giá trị sử dụng lâu dài. Bạn có một hồ bơi ngay trong khuôn viên gia đình hay lớn hơn là bể bơi để kinh doanh ngoài việc sử dụng thì cần phải bảo vệ nó. Chính vì vậy ngoài những cách bảo vệ chung như máy móc thiết bị, vệ sinh… bạn cần đến một cách bảo vệ tổng thể hơn đó chính là Bạt Phủ Hồ bơi.

Bạt phủ cho Hồ bơi

                                                                                                                  Bạt phủ cho Hồ bơi

Bạt phủ cho Hồ bơi, bể bơi                                                                                                                                 Bạt phủ cho Hồ bơi, Bể bơi

Sự cần thiết của Bạt phủ Hồ bơi

Hồ bơi hay bể bơi đều có một độ sâu nhất định, nó chỉ an toàn với người biết bơi và ngược lại nó lại không an toàn với người không biết bơi, với trẻ nhỏ và người già hay thâm chí cả vật nuôi trong nhà. Một hồ bơi sạch đảm bảo chất lượng là phải có nguồn nước trong xanh, nước được lọc thường xuyên và chất lượng nước tốt phải đảm bảo sức khỏe cho con người khi tiếp xúc. Nhưng không phải ai cũng đủ thời gian để vệ sinh hay biết cách vệ sinh cho nó và đặc biệt việc vệ sinh, bảo dưỡng hồ bơi lại khá tốn kém về thời gian và tiền bạc. Nhằm đảm bảo cho sự an toàn của bạn và người thân trong gia đình hay những vị khách khi tới bơi bạn cần có một hệ thống Bạt Phủ Hồ Bơi hoàn chỉnh.

Bạt phủ Hồ bơi và những tiện ích thông minh

Chúng ta cần tới Bạt Phủ Hồ Bơi vì những tiện ích thông minh mà nó mang lại như: trước hết là nó bảo vệ bạn và người thân của bạn. Bên cạnh đó nó còn giảm bớt tác hại của môi trường tự nhiên: mưa tạo axit cùng với nhiệt độ, ánh sáng khi chiếu vào nước gây nên các loại rong rêu, tảo làm bẩn nguồn nước trong hồ bơi. Xác lá cây khô hay động vật (ếch, nhái)  ẩn nấp sẽ làm cho nguồn nước ngày càng bẩn hơn, bạt phủ hạn chế tuyệt đối các tác động của môi trường tự nhiên.

Bạt phủ Bể bơi

                                                                             Bạt phủ Bể bơi

Bạt phủ cho Bể bơi

                                                                              Bạt phủ cho Bể bơi

Bạt phủ Hồ bơi thông minh những tiện ích tăng thêm

  Không những vậy hệ thống này giúp bạn giảm bớt chi phí bảo dưỡng hồ bơi thay vì không có bạt phủ một tháng bạn sẽ phải làm vệ sinh tới 4 lần nó làm bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí và thời gian nhưng với hệ thống này một tháng chúng ta chỉ cần vệ sinh 2 lần chủ yếu là cân bằng nồng độ PH của nguồn nước giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn thế nữa thiết kế bạt phủ bể bơi đa dạng có nhiều màu sắc tạo nên một không gian mới trong chính khuôn viên và nơi nghỉ ngơi, thư giản của bạn. đáng chú ý nhất  là không cần mất sức chỉ cần một thao tác nhấn nút là hệ thống bạt phủ sẽ tự động che phủ khắp hồ bơi của bạn.

Lựa chọn Bạt phủ Hồ bơi

Chính vì những tiện ích hoàn hảo nói trên Bạt Phủ Hồ Bơi thực sự thích hợp cho việc bảo vệ hồ bơi của bạn và chính bạn.  Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi SAIGONPOOLSPA để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm và giá cả hợp lí.

Lựa chọn bạt phủ Hồ bơi

                                                                                          Lựa chọn Bạt phủ Hồ bơi