Bạt phủ Bể bơi

Bạt phủ Bể bơi, hồ bơi là sản phẩm rất hữu dụng, hỗ trợ đắc lực trong việc bảo trì và vận hành Bể bơi một cách hiệu quả nhất. Với sản phẩm này nguồn nước hồ bơi sẽ không bị ô nhiễm, bụi bẩn, lá cây,.. tránh cho việc nước bị ô nhiễm bởi tảo, rêu, vi sinh vật phát triển trong nước, hơn nữa.bạn có thể yên tâm với trẻ em những lúc vui đùa bên Hồ bơi.
Giá: Liên hệ: 0902 722 748 KS Duy

Bạt phủ Bể bơi

 Bạn không cần lo lắng lá sẽ rụng, côn trùng sẽ rớt vào làm bẩn nước và mất vệ sinh bể bơi khi vắng nhà trong một thời gian dài vì đã có bạt phủ Bể bơi che cho bể bơi gia đình bạn khỏi những mảnh rách và lá cây theo gió cuốn vào.

Bạt phủ Bể bơi                                                                                                                                          Bạt phủ  cho Bể bơi

Bạt phủ Bể bơi tự động

                                                             Bạt phủ Bể bơi tự động

Bạt phủ cho bể bơi

                                                                                Bạt phủ cho Bể bơi

  Bạt phủ Bể bơi, Hồ bơi giúp con người an toàn hơn

 Thời gian bận rộn hay phải đi công tác xa nhà không sử dụng đến bể bơi, bạn bận tâm về lũ trẻ con nhà bạn chơi đùa ở nhà có an toàn không, lo ngại về những nguy hiểm rình rập con bạn, Bạt phủ Bể bơi giúp bạn giải quyết những lo âu đó.

 Bạt phủ Bể bơi, Hồ bơi cấu tạo và ứng dụng thực tế

 Bạt phủ Bể bơi được làm từ vải bạt hay nhựa cao cấp có lắp đặt thiết bị cuốn thuận tiện sử dụng trong hồ bơi, với thiết bị ròng rọc cuộn Bạt phủ hồ bơi tự động bạn không cần phải thao tác quá phức tạp, chỉ cần ấn “on/off” là bạt phủ hồ bơi đã tự động phủ kín hồ bơi hoặc cuộn lại theo ý muốn chủ nhà. Với bạt phủ hồ bơi được làm từ chất liệu vải bạt, nhựa cao cấp con bạn cũng có thể vui đùa trên mặt hồ bơi có che bạt mà không lo bạt bị rách hay hư hỏng.

Bạt phủ Hồ bơi tự động

                                                    Bạt phủ Hồ bơi tự động

Bạt phủ Bể bơi thông minh

                                                                            Bạt phủ Bể bơi thông minh

 

Bạt phủ Bể bơi của Saigonpoolspa

Thiết bị này do công ty chúng tôi cung cấp bền màu, không bị mục trước tác động của thời tiết cũng như hóa chất hồ bơi, không bị chảy nhựa, không tác dụng với hóa chất hồ bơi. Với thiết kế đặc biệt, bạt phủ hồ bơi đáp ứng lắp đặt tất cả các loại hình thù bể bơi với màu sắc đa dạng. Ngoài kiểu Bạt phủ bể bơi chạy ròng rọc bạt phủ hồ bơi cao cấp còn có loại vòm, mái nghiêng.. chất liệu từ nhựa trong nhằm tạo ra một không gian mới lạ và bắt mắt.

Bạt phủ Bể bơi giảm thiểu chất bẩn có thể rơi vào, tiết kiệm chi phí nhân công dọn dẹp vệ sinh hồ bơi cũng như tiết kiệm chi phí hóa chất làm sạch nước bể bơi, tiết kiệm điện chạy máy xử lý nước.

           Bạt phủ Bể bơi- một giải pháp mới cho bể bơi gia đình bạn an toàn, tiết kiêm và sạch sẽ.