Trang chủ > Thiết kế & xây dựng hồ bơi > Thiết kế xây dựng hồ bơi > Báo giá thi công xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Báo giá thi công xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Hoàn thiện bể bơi là cách nâng cao hơn nữa chất lượng sống trong không gian mỗi ngôi nhà. Việc thiết kế và thi công hồ bơi cần được cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố từ không gian tổng thể công trình, nhu cầu của khách hàng, chi phí có thể chi trả mà người dùng đưa ra để việc tiến hành hoàn thiện chất lượng của không gian sống của con người dễ dàng hơn. Theo đó, việc có được đơn giá thi công hồ bơi là một yêu cầu quan trọng cần được chú ý mới có thể bảo vệ lợi ích, hiệu quả thi công và sử dụng bể bơi ở bất kỳ công trình nào.

Các hạng mục cần thực hiện khi thiết kế và thi công hồ bơi

Đối với bể bơi dù được hoàn thiện ở bất kỳ công trình nào cũng cần được thực hiện theo đúng quy trình, với đầy đủ các hạng mục mới đảm bảo được chất lượng bể bơi khi chính thức mang ra sử dụng. Theo đó, giá thi công hồ bơi có mức giá thành, chi phí khác nhau ở từng hạng mục.

 • Quá trình thực hiện đào đất và san lấp đất tại vị trí thi công hồ bơi.
 • Thực hiện quá trình ép cọc bê tông, hoặc có thể cừ tràm nếu cần thiết ở các vùng đất yếu như Miền tây sông nước hoặc Huyện Nhà Bè Tphcm.
 • Tiến hành quá trình đổ bê tông lót móng tạo độ chắc chắn cho công trình.
 • Hoàn thiện việc lót đáy bằng bàn lót đúng tiêu chuẩn.
 • Hoàn thiện 2 lớp sắt ở đáy và sắt đà kiểng của bể bơi.
 • Thi công 2 lớp sắt ở thành hồ và mương tràn nếu bảng thiết kế, báo giá thiết kế thi công hồ bơi các loại có yêu cầu.
 • Trang bị tấm waterstop mạch ngừng nếu cần thiết.
 • Tiến hành đổ bê tông cho vị trí đáy hồ bơi.
 • Thực hiện đổ bê tông tại vị trí thành hồ của bể bơi của mỗi công trình.
 • Hoàn thiện chất lượng với hệ thống chống thấm đáy, chống thấm thành hồ đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Quá trình tô trát, lát gạch đáy cũng như vị trí thành hồ.
 • Thi công hoàn thiện với việc dán đá cho bề mặt của thành hồ.

Các khâu thi công xây dựng hồ bơi ảnh hưởng đến đơn giá

                                                                                          Các khâu trong hạng mục thi công xây dựng hồ bơi ảnh hưởng đến đơn giá

 Mỗi công đoạn có những yêu cầu kỹ thuật, những đòi hỏi nhất định cần được đảm bảo mới giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của mỗi người dùng. Việc có thể tìm hiểu để biết bảng giá xây dựng bể bơi của mỗi hạng mục giúp quá trình hoàn thiện công trình trở nên chủ động và chuẩn xác hơn.

Tính toán giá thi công xây dựng bể bơi một cách chuyên nghiệp để có mức chi phí trung bình, hiệu quả cao

Hiện nay, mức giá thành thiết kế và thi công bể bơi ở mỗi công ty bể bơi có những khác biệt nhất định. Không chỉ vậy, chất lượng mà mỗi đơn vị thi công mang lại cũng không hề giống nhau. Trước thực tế đó, việc có thể tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra cho mình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy góp phần nâng cao hơn nữa lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.

Bảng giá xây dựng thi công xây dựng bể bơi bằng vật liệu composite

Theo đó tìm hiểu thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy khi tính toán mức chi phí giá thi công trung bình cho bể bơi thông thường ở mức 5.8 – 7.5 triệ/ m2 sàn công trình. Đây là giá thi công bể bơi được áp dụng với hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn với đặc điểm cơ bản là:

 • Sử dụng sắt cho đáy hồ có tiêu chuẩn Ø10@200 – Ø12@200(mm) được tiến hành đan có 2 lớp, bê tông đạt độ dày tối thiểu là 20cm.
 • Sử dụng sắt dành cho thành hồ có yêu cầu là Ø10@200mm được đan 2 lớp, có chiều dày của bê tông ở mức 20cm.
 • Ứng dụng hệ thống chống thấm Sikatop seal 107 hoặc Composite để đảm bảo chất lượng.
 • Gạch ốp sử dụng là mosaic thủy tinh để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.
 • Bề mặt của thành hồ sử dụng loại đá granit tự nhiên với chất lượng cao.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng bể bơi chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ mới vào công trình

Việc lựa chọn được đơn vị thi công và hoàn thiện hồ bơi uy tín, chất lượng đảm bảo đem lại chất lượng cao cho người dùng, độ an toàn tuyệt đối khi ứng dụng phục vụ cho nhu cầu thực tế của con người. Theo đó, một công ty thi công bể bơi đáng tin cậy cần đảm bảo:

 • Sử dụng những công nghệ thông minh, tiên tiến bậc nhất hiện nay để hoàn thiện công trình bể bơi với việc không đường ống, khả năng kháng khuẩn cao, không có ảnh hưởng của hóa chất,… để bảo vệ cho lợi ích người dùng khi mang ra sử dụng.
 • Các trang thiết bị cần thiết để sử dụng cho hồ bơi cần được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ châu Âu  với chất lượng cao, kiểm soát tốt ở độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn khi mang ra sử dụng.

Bảng báo giá thiết bị hồ bơi phục vụ xây dựng

                                                                                                Bảng báo giá thiết bị hồ bơi phục vụ xây dựng  

 • Đặc biệt với áp dụng công nghệ xây dựng hồ bơi bằng vật liệu Composite thì có lẽ nhà đầu nên tham khảo để có cách tiếp cận tiên tiến, giảm giá thành hơn.
 • bao gia thi cong ho boi cân đối, hài hòa với thị trường chung để bảo vệ lợi ích người dùng.
 • Đơn vị thi công có thể hoàn thiện bể bơi theo yêu cầu, mong muốn của gia chủ để phù hợp nhu cầu và phong thủy của từng công trình.
 • Hỗ trợ bảo trì hồ bơi đúng định kỳ để đảm bảo độ an toàn cao cho bể bơi khi mang ra sử dụng.

Kỹ sư đang thực hiện việc kiểm tra công trình xây dựng

Khi có nhu cầu trang bị hồ bơi cho công trình sinh sống của con người thì việc lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp là điều cần được chú ý. Theo đó, một công ty thi công bể bơi lý tưởng không chỉ đảm bảo ở chất lượng của bể mà còn có báo giá thi công xây dựng bể bơi cân đối ở chi phí để bảo vệ lợi ích, hiệu quả sử dụng của con người ở mỗi công trình. Mọi chi tiết xin liên hệ Kỹ sư Duy ( 0902 722 748) hoặc địa chỉ Email: saigonpoolspa@gmail.com.