Báo giá sửa chữa bể bơi

Máy bơm nước bị hỏng, hệ thống lọc hoạt động kém, hồ bơi bị rò rỉ nước, gạch trang trí xuống cấp,… Là những hư hỏng thường gặp ở hồ bơi, lúc này chúng ta cần tìm đến dịch vụ sửa chữa bể bơi chuyên nghiệp để khắc phục những sự cố đó.

Bể bơi nhà bạn đang gặp hỏng hóc? Bạn không thể nhận biết được hồ bơi hỏng? Đang tìm địa chỉ sửa chữa bể bơi uy tín? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời qua bài viết sau.

Những sự cố thường gặp ở hồ bơi

Hồ bơi là nơi để rèn luyện thể lực, do đó vào mỗi mùa hè, mùa nắng nóng ở Nam Bộ công suất hoạt động diễn ra thường xuyên hơn đặc biệt là ở các khu vui chơi giải trí, Bể bơi công cộng…., cũng chính điều này khiến độ bền của bể bơi đi xuống, dễ xảy ra những hỏng hóc cần khắc phục.

Dưới đây là một số hỏng hóc thường gặp phải ở hồ bơi:

nâng cấp làm mới hồ bơi

                                                                                                              Nâng cấp làm mới hồ bơi

- Máy bơm nước bị rò điện

Nguyên nhân thường tụ điện và cuộn dây từ bên trong tiếp xúc với lớp vỏ không ca cách điện, hay cuộn dây từ bên trong thân máy tiếp xúc với môi trường có độ ẩm quá cao điều này khiến cho hệ thống role điều khiển hoạt động không chính xác và có thể gây nhiễm điện ra bên ngoài điều này gây ra những nguy cơ mất an toàn cho người vận hành quản lý công trình, lúc này cần được bảo trì, sửa chữa để đưa động cơ hoạt động ổn định. Hoặc do phòng máy không có hệ thống thấm cẩn thận nên bị ngập nước gây ra cháy các thiết bị điện đi kèm.

sửa chữa máy bơm hồ bơi

                                                       Các Kỹ sư sửa chữa máy bơm hồ bơi bị rò điện

sửa chữa đèn hồ bơi

                                                                                          Sửa chữa đèn hồ bơi

- Hồ bơi bị rỉ nước

Có thể do hệ thống chống thấm chưa đảm bảo hiệu quả, bể bơi chịu áp lực lớn trong thời gian dài gây ra hiện tượng nước rỉ rất khó kiểm soát, gây hao hút nước và không an toàn cho người sử dụng hoặc có hiện tượng thấm  ngược nước từ môi trường bên ngoài.

Cách khắc phục lỗi này là sử dụng chống thấm thuận nếu nước rỉ ra ngoài và chống thấm ngược nếu nước thấm vào bên trong, bằng các vật liệu như Sika cùng phụ gia đi kèm, Intoc, hoặc cao hơn là Composite... Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng bể bơi cần chọn vật liệu chống thấm tốt, quy trình thi công đúng hướng dẫn của nhà sản xuất vật liệu để đạt hiệu quả tốt nhất.

hồ bơi bị bong tróc rĩ nước

                                                                             Hồ bơi bị bong tróc rỉ nước

Thay thế gạch ốp lát hồ bơi

                                                     Thay thế gạch ốp lát hồ bơi

Hiện tưởng rỉ nước ở hệ thống thiết bị máy lọc nước bể bơi

Các biểu hiện thường gặp gồm: áp lực nước quả lớn lên thành bình lọc cát gây tăng áp suất lên hệ thống van ở miệng bình từ đó phát sinh bong các van chắn này, hậu quả hệ thống lọc ngưng hoạt động; hoặc cát bị trào ra ngoài bình lọc cát và nước qua hệ thống lọc không được lọc sạch do hư hỏng ở các cấp lọc hoặc do cát lọc đã quá lâu cần thay mới,… đó là những phát sinh cần được sửa chữa để đưa hồ bơi hoạt đồng lại bình thường.

- Nước không chảy ra

Chứng tỏ nguồn cung cấp nước có vấn đề không ổn định, do mức nước xuống quá thấp so với tiêu chuẩn của máy bơm, hệ thống dẫn nước bị tắc ngẻn do rác, chất thải từ bên ngoài môi trường, hoặc đơn giản khi người quan lý hệ thống lọc nước không kiểm soát chặt chẽ hệ thống đường ống, đường ống có thể bị vỡ hoặc rõ rỉ. Nếu gặp phải trường hợp này, người vận hành vẫn cố gắng vận hành máy móc thì có thể gây ra hỏng hóc không đáng có. Lúc này bạn hãy bình tĩnh và làm theo sự hướng dẫn của người có chuyên môn.

sửa chữa nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi

                                                                       Sửa chữa nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi

-  Máy bơm chạy có quá tiếng ồn

Máy phát ra tiếng kêu lớn, có thể do động cơ bị kho dầu hoặc lâu ngày tiếp xúc với môi trường có hiện tượng bụi bẩn bám vào bộ phận của máy từ đó gây ra tiếng động lớn khi máy bơm hoạt động. Để khắc phục những lỗi trên cần có một người thợ kỹ thuật có chuyên môn sửa chữa.

Đó là một số lỗi thường gặp nhất ở bể bơi, ngoài ra còn một số hư hỏng đơn giản khác thì người dùng có thể khắc phục được. Những lỗi trên đều xuất phát từ hệ thống máy móc, yêu cầu chuyên môn cao nên khi phát hiện sự cố, đừng cố gắng khắc phục mà hãy liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bể bơi để được hỗ trợ, tránh “mày mò” khiến bể bơi hỏng càng nặng hơn.

Bảng giá dịch vụ thi công sửa chữa bể bơi

Bao gồm giá các dịch vụ dao động theo giá vật liệu của thị trường phát sinh cho các trường hợp hư hỏng ở hồ bơi phát sinh cần sửa chữa: thay thế nâng cấp gạch ốp lát, thay thế nâng cấp, nâng nền bể bơi, thay thế nâng cấp hệ thống lọc, thay thế bình lọc cát, sửa chữa hệ thống đèn bể bơi, sửa chữa thay thế máy bơm

Chi tiết báo giá sửa chữa các hạng mục hồ bơi

Đơn giá sửa chữa bể bơigiá thi công sửa chữa bể bơi

                                                                                          Báo giá dịch vụ thi công sửa chữa nâng cấp bể bơi, hồ bơi

Cách vận hành bảo quản bể bơi kéo dài tuổi thọ

Ở trên là những phát sinh cần phải sửa chữa cho hồ bơi nếu bạn gặp phải, nhưng hơn tất cả việc phòng chống trước khi hư hỏng mới là điều quan trọng, sau đây là vận hành đúng cách giúp đảm bảo cho bể bơi nhà bạn được hoạt đồng ổn định và tránh những phát sinh hư hỏng sau này:

- Nên sử dụng vật liệu thi công, thiết bị hồ bơi đạt chuẩn chất lượng.

- Xử lý nước hồ bơi thường xuyên giảm rong tảo, vi trùng xuất hiện, tăng độ thẩm mỹ cho hồ bơi, đảm bảo độ pH đúng quy định.

- Với hồ bơi xây dựng ngoài trời, nên xây dựng mái che để bảo quản

- Nên có phòng thiết bị, máy móc riêng, tránh ngập nước và độ ẩm quá cao để dễ dàng sửa chữa cũng như không chịu tác động từ bên ngoài.

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống lọc nước tránh tắc nghẽn cống, giảm chi phí phải thay nước thường xuyên.

- Đối với các thiết bị trong hồ bơi, cần bảo trì, kiểm tra thường xuyên để khi có hư hỏng cần phát hiện và khắc phục kịp thời.

- Đọc kỹ hướng dẫn vận hành các cần điều khiển ở bình lọc cát ( chế độ lọc, chế độ xả cặn, chế độ sục bình, chế độ làm vệ sinh,…), cần tắt máy bơm trước khi chuyển qua các chế độ khác nhau, để tránh gây áp lực thay đổi đột ngột lên van bình làm gãy vỡ hệ thống.

Thay thế cát cho bình lọc cát

                                                                                                         Thay thế cát cho bình lọc cát

Đôi nét về công ty chúng tôi đơn vị chuyên ngành bể bơi?

Những lỗi phát sinh cần phải sửa chữa đều phát sinh từ nguyên nhân chủ quan do con  người hoặc do môi trường tự nhiên tác động vào, do tuổi thọ đã quá lâu, hay phát sinh các nhu cầu làm mới của chủ đầu tư, từ đó yêu cầu về dịch vụ sửa chữa bảo trì nâng cấp hồ bơi cũng xuất hiện và kèm theo nhiều yếu tố kỹ thuật phát sinh, điều đó đòi hỏi chúng tôi đơn vị chuyên ngành về hồ bơi phải không ngừng nghĩ, nghiên cứu đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng qua đó đưa ra những chất lượng phục vụ tốt nhất, các dịch vụ đó bao gồm:

- Dịch vụ sửa chữa bể bơi của chúng tôi đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, sau khi sửa chữa nếu có bất cứ hỏng hóc nào tái diễn chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

- Sửa chữa nâng cấp từ bể bơi cũ thành hồ bơi mới thay thế các công nghệ xử lý nước hiện đại, thiết bị thông minh đi kèm đảm bảo các yêu cầu của khách hàng một cách trọng vẹn.

- Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật trình độ cao, nhiều năm làm việc sẽ chẩn đoán hỏng hóc chính xác nhất cho hồ, trực tiếp đưa ra giải pháp và tư vấn chi phí, nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào.

Sửa chữa tổng thể bể bơi

Thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng mới, sửa chữa rất nhiều hồ bơi lớn nhỏ được nâng cấp , để được giúp đỡ, tư vấn bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ với đội ngũ Saigonpoolspa qua Hotline 0902.722.748 – 0963.086.246 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.