Bàn máy hút cặn đáy hồ bơi

Máy hút cặn hồ bơi là thiết bị hút chất bẩn nằm ở thành và đáy hồ bơi một cách hiệu quả nhất. Cũng với ống mềm thiết bị này như là một cổ máy hút vệ sinh hồ bơi hiệu quả cho mọi rác bẩn cứng đầu nằm ở đáy và thành hồ bơi.

Giá:

 Ứng dụng của Máy hút cặn hồ bơi trong công việc làm vệ sinh bể bơi

Với những vị trí khó vệ sinh như đáy hồ, gốc và thành hồ luôn làm đau đầu, mất thời gian đối với công nhân làm công tác vệ sinh hồ bơi. Những nơi khó vệ sinh thường là các cặn bẩn cứng đầu bám chắc vào lớp gạch của hồ bằng những dụng cụ thông thường không thể nào vệ sinh được, điều đó đòi hỏi đặt ra và thách thức đối với con người suy nghĩ  nghĩ tìm tòi sáng tạo ra Bàn hút hồ bơi giúp tiết kiệm thời gian, công sức đối với người làm vệ sinh mà mang lại hiệu quả cao. Với thiết bị này bạn có thể dễ dàng vệ sinh những cặn bẩn cứng đầu bám chắc vào thành và đáy hồ bơi, thiết bị Bàn máy hút cặn đáy hồ bơi được kết hợp với ống mềm hồ bơi, máy hút tạo ra sản phẩm đắc lực giúp công việc vệ sinh hồ bơi trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Máy hút cặn hồ bơi nhập khẩu

                                                                                                  Máy hút cặn hồ bơi nhập khẩu

Máy hút cặn cho Hồ bơi

                                                                                                               Máy hút cặn cho Hồ bơi

Máy hút cặn hồ bơi tốt

                                                                                                                               Bàn máy hút cặn hồ bơi tốt cho đáy và thành hồ bơi

 

Máy hút cặn hồ bơi cấu tạo và hiệu quả trong sử dụng

Ngày nay khi cuộc sống con người trở nên thông minh hơn, ứng dụng ngày cang cao những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào đời sống giúp cho việc lao động chân tay trở nên dễ dàng và tiết kiệm được tối đa thời gian mà mang lại hiệu quả cao hơn hẳn so với lao động thông thường. Không ngoài lệ đối với những người làm công tác vệ sinh hồ bơi, nếu như ai đã từng trải qua công việc này thì hơn ai hết hiểu rõ công việc đó tốn nhiều thời gian và công sức như thế nào, nhưng hiệu quả lại không cao, đôi lúc kết quả không như ý muốn, hồ bơi vẫn không được thật sự sạch sẽ, trong xanh như vốn có. Những điều trên đã thúc đẩy và trang bị cho những con người này những công cụ, thiết bị, máy móc hỗ trợ tối ưu hơn, hiệu quả hơn. Do đó việc ứng dụng thiết bị Máy hút cặn hồ bơi không phải là một ngoại lệ.

Lựa chọn Máy hút cặn hồ bơi, máy hút cặn bể bơi phù hợp

Với thiết kế gọn nhẹ, bao gồm những giác hút lớn và nhỏ, bàn chải, bánh xe lăn, máy được nối với ống mềm và máy hút đặt ở trên bờ. Khi Bàn hút bể bơi di chuyển, bàn chải có tác dụng cọ rửa đáy hồ bơi, các giác hút có tác dụng hút những cặn bẩn được cọ ra, ống hút có tác dẫn những cặn bẩn này lên bờ xử lý. Máy hút cặn bể bơi có nhiều mức công suất khác nhau từ lớn tới nhỏ,  nhiều hình dáng và kích thước khác nhau phù hợp với tất cả hồ bơi, từ hình dáng hình chữ nhật, hình tròn 3600, hình bầu dục có gai, hình nấm,…cùng nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra Máy hút đáy bể bơi còn có tác dụng như bàn chải chà thành hồ bơi, chà đáy hồ bơi khi cần thiết, với nhiều tính năng thích hợp trong một Máy hút cặn bể bơi có lẽ là sự lựa chọn tối ưu cho công việc làm vệ sinh.

Máy hút cặn bể bơi

                                                                                                                                      Bàn máy hút cặn bể bơi

Máy hút cặn Bể bơi nhập khẩu

                                                                                                                                                Máy hút cặn Bể bơi nhập khẩu

Máy hút cặn cho bể bơi

                                                                                                                                                 Máy hút cặn cho bể bơi

Máy hút cặn hồ bơi tại tphcm

                                                                                                        Máy hút cặn hồ bơi  phân phối tại tphcm, Nha Trang, Vũng Tàu....

 

 

Công ty phân phối Máy hút cặn hồ bơi, máy hút cặn bể bơi tại tphcm, Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang,…

 Qua nhiều năm đồng hành cùng lĩnh vực thiết kế, xây dựng, phân phối các thiết bị Hồ bơi&Spa. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp các thiết bị hồ bơi nhập khẩu, hoặc sản xuất trong nước cam kết với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Các thiết bị Máy hút cặn hồ bơi, Máy bơm nước hồ bơi, Dụng cụ vệ sinh hồ bơi di động,… được phân phối tại tphcm, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng,…có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đa dạng, giá thành cạnh tranh, thiết kế công suất hình dáng, màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn tối ưu trên từng sản phẩm. Các sản phẩm khi được khách hàng lựa chọn được chúng tôi vận chuyển và miễn phí lắp đặt, chế độ bảo hành trên 12 tháng trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại