Bàn hút đáy Hồ bơi

Bàn hút đáy Hồ bơi là những dụng cụ vệ sinh không thể thiếu cho bể bơi, là dụng cụ đắc lực trong việc vệ sinh đáy hồ bơi một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất

Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Mr Duy

Bàn hút đáy Hồ bơi vì sao phải dùng

Với những ai quan tâm đến các dụng cụ vệ sinh Hồ bơi, thì không thể không nhắc đến một dụng cụ đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao trong công việc vệ sinh làm sạch hồ bơi. Không những thế, sản phẩm còn giúp người làm vệ sinh tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, để đảm bảo rằng chúng ta còn thời gian để làm những việc khác.

bàn hút vệ sinh Hồ bơi

                                                                                                                       Bàn hút vệ sinh đáy Hồ bơi
 

Với công nghệ Hồ bơi thông minh, luôn cần những thiết bị vệ sinh Hồ bơi thông minh giúp con người tiết kiệm được thời gian cũng như mang lại hiệu quả công việc một cách tốt nhất. Và Bàn máy Hút cặn đáy vệ sinh Hồ bơi là một thiết bị như vậy.

Cấu tạo của Bàn hút đáy Hồ bơi

Bàn hút đáy Hồ bơi- Bàn hút vệ sinh bể bơi với thiết kế thông minh, bao gồm các giác hút và bàn chải cọ rửa đáy kết hợp ống mềm hút vệ sinh hồ bơi, dễ dàng di chuyển khi sử dụng và bám sát đáy, thành hồ để hút tất cả những chất cạn bẩn nằm dưới đáy. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, mà không phải lo lắng chất lượng nguồn nước hồ bơi nhà mình.

bàn hút đáy Hồ bơi tphcm

                                                                                 Bàn hút đáy vệ sinh Hồ bơi với hình dáng khác nhau

Bàn hút vệ sinh Bể bơi

                                                                                                   Bàn hút vệ sinh Bể bơi

 

bàn hút đáy hồ bơi Đồng Nai

                                        Bàn hút đáy Hồ bơi được phân phối rộng rãi tại thị trường tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Sản phẩm Bàn hút đáy Hồ bơi-Bàn hút vệ sinh Bể bơi của công ty Saigonpoolspa được nhập khẩu từ Thái lan, Úc , hoặc sản xuất trong nước với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang muốn làm sạch Hồ bơi nhà mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trước khi sử dụng Bàn hút đáy cho hồ bơi quý khách xin lưu ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, để đạt được hiệu quả cao trong công tác làm sạch hồ bơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp3. Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 722 748 - 0963 086 246

 

 

Sản phẩm cùng loại