Bàn hút đáy cho Hồ bơi

Với những ai đang sở hữu Hồ bơi thì sản phẩm Bàn hút đáy Hồ bơi có lẽ là thiết bị quen thuộc và không thể thiếu cho việc làm sạch nguồn nước, thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao trong việc vệ sinh đáy và thành Bể bơi một cách đơn giản nhất, sản phẩm còn là công cụ đắc lực hỗ trợ người làm công tác vệ sinh rút ngắn thời gian làm công tác dọn dẹp. Là dụng cụ mang lại giải pháp vệ sinh tốt trong các trường hợp khác nhau. Do đó, đây là dụng cụ thường được sử dụng phổ biến trong các hồ bơi và hồ cá.

Khi cuộc sống phát triển, cũng là lúc mọi người sẽ quan tâm đến rèn luyện sức khỏe cũng như phát triển đời sống tình thần tốt nhất. Bơi lội là môn thể thao giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu trên. Tuy nhiên, để đạt sức khỏe tốt nhất, mọi người cần một hồ bơi với nguồn nước sạch sẽ, thoáng mát. Trong các dụng cụ làm sạch bể bơi thì  không thể thiếu một dụng cụ quan trọng đó là bàn hút vệ sinh hồ bơi. Đây là một trong những thiết bị làm sạch hiệu quả, giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước tại hồ bơi sạch sẽ và an toàn.

Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết lựa chọn Dòng sản phẩm Bàn hút đáy phù hợp cho bể bơi nhà mình, sau đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cả, chất lượng, từ đó có những lựa chọn hợp lý:

Giá:

Các loại bàn hút đáy hồ bơi chất lượng và giá cả hợp lý

Bàn hút đáy bể bơi thiết kế 8 bánh Astral

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là việc được hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, có 8 bánh hỗ trợ quá trình di chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Việc sử dụng thiết bị này có thể kết hợp với sào nhôm và ống hút mềm để  đảm bảo cho quá trình thực hiện vệ sinh hồ bơi diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Một bộ sản phẩm luôn được đi kèm các phụ kiện cần thiết nhằm hỗ trợ cho quá trình tiến hành vệ sinh hồ bơi diễn ra thành công.

Ưu điểm:

 • Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đem lại độ bền cao khi mang ra sử dụng.
 • Dễ dàng mang theo khi cần tiến hành làm sạch không gian bể bơi ở mọi vị trí một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Khả năng chống ăn mòn cao giúp bảo vệ tốt hơn cho độ bền của thiết bị.

Nhược điểm:

 • Thiết kế với 8 bánh xe di chuyển khiến bàn hút của dòng sản phẩm này có kích thước khá lớn, điều này khiến cho quá trình làm sạch dày hồ tại các vị trí nhỏ hẹp gặp đôi chút khó khăn.
 • Đồng thời, với việc sử dụng chất liệu nhựa cũng ảnh hưởng đôi chút tới khả năng tiếp cận và làm sạch không gian đáy hồ bơi triệt để nhất.

Giá dao động: 1.950.000đ-2.500.000đ

Bàn hút đáy Astral cho hồ bơi

Bàn hút đáy bể bơi Emaux chính hãng

Đặc trưng của dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Emaux là việc có thiết kế đơn giản, song chất lượng và tính ứng dụng cao cho nhu cầu sử dụng thực tế. Việc sử dụng một dung cụ bàn hút vệ sinh bể bơi với 8 bánh xe tiện lợi, gắn trực tiếp ống hút và sào nhôm giúp việc tiến hành làm sạch không gian hồ trở nên dễ dàng, tiện lợi.

 • Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao.
 • Sử dụng đơng giản song hiệu quả để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
 • Khả năng đảm bảo chống lại tác động từ hóa chất, độ ăn mòn của môi trường bể bơi.

Bên cạnh những ưu điểm dòng sản phẩm này vẫn tồn tại những hạn chế nhất định gây ra ảnh hưởng nhất định tới hiệu quả sử dụng trong quá trình tiến hành vệ sinh đáy hồ bơi.

 • Chất liệu nhựa khá nhẹ khiến việc làm sạch triệt để khu vực đáy hồ bơi đôi khi gặp những khó khăn nhất định.

Giá sản phẩm: 950.000đ- 1.850.000đ

Bàn hút đáy Hồ bơi tại tphcm

Bàn hút đáy hồ bơi chính hãng Astralpool

Là dòng sản phẩm phụ kiện vệ sinh bể bơi tới từ Tây Ban Nha với thiết kế đặc trưng bằng 4 bánh xe, sử dụng chất liệu nhôm đảm bảo việc tiếp cận đáy bể bơi được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế hài hòa, linh động sử dụng cho từng không gian, quy mô bể bơi giúp nâng cao chất lượng của hồ bơi khi mang ra sử dụng.

Ưu điểm:

 • Ưu điểm của dòng bàn hút vệ sinh hồ bơi này là việc được mang ra sử dụng với chất liệu nhôm độ bền cao.
 • Sức nặng của nhôm giúp việc áp sát đáy hồ để vệ sinh hiệu quả và triệt để nhất.

Hạn chế:

 • Việc sử dụng chất liệu nhôm vừa đem lại hiệu quả vệ sinh cao song vẫn tồn tại vấn đề khi trọng lượng của dụng cụ tăng lên đáng kể khiến việc sử dụng gặp những khó khăn nhất định.
 • Nếu không được tích hợp bàn chải chà đáy, điều này sẽ bất lợi trong trường hợp vào chất cặn là rêu xanh bám chắc vào đáy.

Giá thành: 1.850.000đ-2.200.000đ

Bàn hút đáy hồ bơi nhập khẩu

Bàn hút bể bơi chính hãng Minder

Đối với dòn sản phẩm chính hãng chất lượng được thiết kế hoàn hảo đem lại hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi. Theo đó, việc hoàn thiện sản phẩm với 8 bánh tiện lợi khi di chuyển, có trang bị hệ thống lọc sạch rác, cặn bã giúp đem lại quá trình vệ sinh cho hồ bơi diễn ra thuận lợi nhất. Và khi hồ bơi cần sử dụng hóa chất xử lý nguồn nước thì việc sử dụng một sản phẩm chất lượng có khả năng giúp đem lại chất lượng cao, độ bền bỉ lý tưởng nhất.

Ưu điểm:

 • Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đem lại độ bền cao, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển.
 • Thiết kế hoàn thiện giúp việc di chuyển trong không gian mỗi bể đạt chất lượng cao.
 • Dễ dàng tháo lắp khi cần tiến hành vệ sinh khi cần thiết.

Nhược điểm:

 • Ngoài những ưu điểm, hạn chế của dòng sản phẩm này phải kể tới như việc thiết kế phần bàn hút khá lớn khiến quá trình vệ sinh tại những vị trí hẹp, hạn chế diện tích gặp khó khăn
 • Đồng thời mức giá thành cũng khá cao.

Báo Giá sản phẩm: 2.100.000đ-2.500.000đ

Bàn hút đáy cho Hồ bơi

Bàn hút đáy cho Bể bơi

Bàn hút hồ bơi chính hãng Waterco hiệu quả cao cùng bảng báo giá phù hợp

Dòng sản phẩm nhập khẩu từ Úc là một lựa chọn không thể thiếu khi cần vệ sinh hồ bơi. Với thiết kế thông minh, độ hoàn thiện cao cùng việc tích hợp đầy đủ các phụ kiện cần thiết giúp quá trình tiến hành làm sạch đáy hồ bơi diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Mỗi thiết bị bàn hút của Waterco được đánh giá mang những ưu điểm riêng làm nên lợi ích, hiệu quả sử dụng cao cho nhu cầu thực tế của con người.

Ưu điểm:

 • Sử dụng chất liệu nhựa với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn hiệu quả.
 • Thiết kế hài hòa, kích thước phù hợp cùng những phụ kiện ống mềm, sào nhôm,… để đảm bảo việc vệ sinh hồ bơi diễn ra thuận lợi.

Nhược điểm:

 • Điểm trừ của những dòng sản phẩm bàn hút vệ sinh cho đáy hồ bơi tới từ Waterco là việc sử dụng nhựa có trọng lượng nhẹ, việc tiếp cận sát đáy hồ bơi gặp khó khăn. Chính điều đó khiến việc vệ sinh không thực sự đạt hiệu quả lý tưởng và hoàn hảo nhất.
 • Giá sản phẩm khá cao so với các hãng khác

Giá thành dao động: 2.300.000đ-2.800.000đ

Bàn hút đáy Hồ bơi tốt

Bàn hút đáy Hồ bơi hình tròn

Dọn vệ sinh là khâu quan trọng trong  việc duy trì một hồ bơi sạch khuẩn. Đáy và thành hồ bơi có nhiều cặn bẩn dính bám tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, nếu chỉ dùng chổi hay bàn chải bình thường khó có thể chà rửa sạch sẽ, do vậy nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh hồ bơi hiện nay có Bàn máy hút cặn đáy vệ sinh hồ bơi, chà và hút sạch cặn nhớt trong lòng và xung quanh hồ, tiết kiệm chi phí hóa chất xử lý nước hồ bơi và giảm sức lao động chân tay của những người lao công mang đến hiệu quả tối đa, bởi có chức năng lọc sạch những  cặn bã ở bể bơi để mang lại nguồn nước sạch cho hồ. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến với việc nối sào đẩy và ống mềm giúp dễ dàng di chuyển và lọc bỏ những rác thải ở mọi vị trí

 

 

 

bàn hút đáy hồ bơi 360

                                                                                                                            Bàn hút đáy cho Hồ bơi 360

Vệ sinh bể bơi là một trong những vấn đề cần thiết được quan tâm hàng đầu đối với những công trình hồ bơi tại nhà cũng như các hồ bơi tại nơi công cộng, công viên. Nếu trạng thái nước chứa cung cấp cho người bơi không sạch sẽ tạo nên những mầm mống gây ra các căn bệnh về da, mắt và các bệnh về đường hô hấp.

Sở hữu thiết bị bàn hút bể bơi sẽ  giúp bạn thoải mái và an toàn ơn khi tận hưởng những phút giây thư giãn khi bơi cùng người thân và gia đình, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng.Được sản xuất có tác dụng  hút các chất  bẩn tích tụ dưới đáy bể bơi và làm sạch nhanh chóng. Ngoài các thiết bị thủ công, thì bàn hút  là dụng cụ vệ sinh tự động sẽ giúp xử lý các vấn đề bụi bẩn ở những nơi khó nhất của bể.

Thiết kế, cấu tạo chất liệu của bàn hút đáy hồ bơi

            Được thiết kế nhỏ gọn, bàn máy hút cặn đáy hồ bơi bao gồm:

 • Bàn chà có sợi lông nhỏ tăng độ bám dính cặn, gốc bàn chà và thân làm bằng nhựa nguyên sinh không bị hóa chất hồ bơi ăn mòn, chịu được lực và đập mạnh, không bị ion hóa bởi tia tử ngoại ánh nắng và nhiệt độ ngoài trời, màu sắc bền bỉ với thời gian. Bàn chà có chốt kết nối với thân góc xoay 3600 linh động trong việc di chuyển chà hút.
 • Hệ thống hút chân không lực hút cực mạnh hút sạch cặn, rác nhỏ, các mảng bám, rêu mọc ở đáy và thành hồ.

Hiện nay bàn hút đáy của chúng tôi được phân phối rộng khắp cả nước cho khách hàng nhiều lựa chọn. Bàn hút đáy hồ bơi tại tphcm, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quy Nhơn,… được cải tiến với nhiều mẫu mã bắt mắt, có gắn thêm bánh xe, linh động hơn, di chuyển nhanh hơn. Hình dáng bàn hút đa đạng từ hình chữ nhật, hình tròn hay hình tam giác bo góc tròn cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với kiểu dáng hồ.

Giới thiệu một số thiết bị vệ sinh bể bơi đi kèm với bàn hút: 

- Chổi cọ bể bơi: Có chức năng làm sạch các chất bám bẩn, tảo ở đáy hồ bơi, thành và những nơi khó vệ sinh nhất. Đây là thiết bị thông minh;

- Sào nhôm: Là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng với chất liệu nhôm cùng sự thay đổi kích thước một cách linh hoạt nhất;

- Ống mềm hút vệ sinh: Với chức nặng dọn sạch tất cả rác tại mọi vị trí ở dưới đáy hồ bơi. Sản phẩm này được dùng với sào nhôm và bàn hút đáy mang lại hiệu quả cao;

- Vợt vớt rác bể bơi:  Đây là sản phẩm thường xuất hiện ở các hồ bơi cộng đồng trong việc hỗ trợ xử lý nguồn nước và vệ sinh bể.

Địa chỉ cung cấp bàn hút đáy hồ bơi tại tp Hồ Chí Minh,Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng,…

Với những lợi ích mà bàn hút đáy bể bơi mang lại. Trong thời gian qua chúng tôi luôn không ngừng cải tiếng kỹ thuật theo công nghệ tiên tiến theo kịp các xu thế của Phương tây để mang đến thiết bị tốt nhất cho quý khách.

Những công ty kinh doanh dịch vụ hồ bơi, những gia đình có hồ bơi tại gia hay trường học có hồ bơi rèn luyện sức khỏe cho học sinh, sinh viên,… có nhu cầu vệ sinh hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình từng sản phẩm bàn hút đáy hồ bơi phù hợp, được hướng dẫn sử dụng một cách tận tâm bởi những kỹ thuật viên hàng đầu.

   Bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn hút đáy hồ bơi tại tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ… hãy tìm đến với chúng tôi, công ty Saigonpoolspa chuyên cung cấp những trang thiết bị phục vụ bể bơi trong đó có sản phẩm máy hút cặn hồ bơi . Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất với giá cả mềm và chất lượng ưu Việt. Thiết bị dọn vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ trong nước hay những hãng nổi tiếng từ các nước Nhật, Ý, Mỹ, Malaisia… phù hợp sự ưa chuộng tin dùng và túi tiền của khách hàng.

 

                                                                                 Bàn hút đáy hồ bơi tại tphcm, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Nha Trang....

Bàn hút đáy Bể bơi

                                                                                    

 

                                                                                                                      Bàn hút đáy Bể bơi

 

bàn hút đáy bể bơi nhập khẩu

Ngoài ra, chúng tôi mang đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh bể bơi với mức giá cạnh tranh nhất, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận được sản phẩm. Với những chất lượng và hiệu quả của sản phẩm mang lại, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại