Bàn hút đáy bể bơi

Bàn hút đáy Bể bơi, Bàn hút đáy Hồ bơi là sản phẩm đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong việc vệ sinh đáy Bể bơi, giúp đáy Hồ bơi sạch những cặn bẩn, rong rêu mà các dụng cụ vệ sinh khác không thể làm sạch. Đây là dụng cụ đắc lực cho những người làm vệ sinh Hồ bơi một cách nhanh chóng và hiệu quả

Giá: Liên hệ: 0902 722 748

 Bàn hút đáy cho nguồn nước bể bơi xanh sạch

       Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch điều kiện tiên quyết đặt lên hàng đầu đó là mọi dịch vụ phải sạch sẽ vệ sinh, hồ bơi cũng vậy. Hồ bơi trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng của bạn sẽ chẳng bao giờ có khách tới lui nếu nó không được đảm bảo vệ sinh. Công tác hút cặn hồ bơi luôn là khâu được chú trọng và công việc đó giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi có bàn hút đáy Bể bơi

Bàn hút đáy Bể bơi

                                                                Bàn hút đáy Bể bơi, Bàn hút đáy Hồ bơi giúp đáy sạch cặn bẩn

Bàn hút đáy cho bể bơi

                                             Bàn hút đáy cho Bể bơi một công cụ không thể thiếu cho việc vệ sinh 

Bàn hút đáy Bể bơi, hồ bơi thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

         Bàn hút đáy bể bơi được cấu tạo khá đơn giản bằng một bàn hút được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có gắn bánh xe để di chuyển dễ dàng, hay là những sợi lau có tác dụng thu bụi cùng với ống hút chân không. Bàn hút cặn đáy bể bơi có ống sử dụng lực hút chân không mạnh, từ đó mà hút hết cặn lắng ở đáy hồ bơi cũng như những chất nhờn bám trên thành hồ, ngăn chặn vi khuẩn tồn tại và sinh sôi.

Bàn hút đáy Hồ bơi, bể bơi giúp giảm sức lao động của con người

 Bàn hút đáy cho bể bơi giúp giảm sức lao động chân tay của những người công nhân dọn vệ sinh hồ bơi, tiết kiệm chi phí mua hóa chất xử lý nước hồ bơi, nước ở hồ bơi sẽ không phải xử lý bằng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe của người bơi. Với chất liệu bằng nhựa cao cấp bàn hút đáy cho bể bơi có độ bền cao, chịu cường lực lớn, không bị rạn, màu sắc bền đẹp không phai màu, không bị ánh nắng mặt trời làm hư hỏng, tuổi thọ dài, không tác dụng với hóa chất hồ bơi mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bàn hút đáy cho Hồ bơi

                                                             Bàn hút đáy cho Hồ bơi đơn giản nhưng hiệu quả

Bàn hút đáy cho Bể bơi

                                                                kích thước Bàn hút đáy cho Bể bơi

 

           Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bàn hút đáy hồ bơi mẫu mã đẹp, bền bỉ mang đến sản phẩm chất lượng cho mọi công trình hồ bơi.

Sản phẩm cùng loại