Áo phao bơi trẻ em

Giá:

Áo phao bơi trẻ em cho người lớn thêm an tâm

Là những bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình lớn lên trong môi trường tốt nhất, được học tập, vui chơi và an toàn. Bơi lội là một môn thể thao dưới nước phát triển toàn diện cho trẻ em, bạn rất muốn cho con bạn đi bơi vào những dịp cuối tuần nhưng bạn lo sợ cho sự an toàn của bé. Hãy yên tâm nhé các cha mẹ, vì áo phao bơi trẻ em sẽ giúp con bạn vui chơi mà không lo đuối nước, các bé thân yêu cũng có thể tự học bơi khi có áo phao bơi giúp đỡ rồi nhé.

áo phao bơi cho trẻ em

                                                          áo phao bơi cho trẻ em thời trang

áo phao bơi cho bé

                                                                                                        áo phao bơi cho bé thêm an toàn khi học bơi

Áo phao bơi trẻ em và chất liệu cấu thành

        Bạn có thắc mắc áo phao bơi trẻ em được làm từ chất liệu gì không? Mình cũng tò mò quá! cứ nghĩ là chúng thật phức tạp nhưng không đâu, cũng đơn giản thôi. Áo phao bơi trẻ em được may bằng chất vải nilon không thấm nước, kích thước lỗ hổng của vải là rất rất bé đảm bảo cho khí bên trong không thể lọt ra ngoài. Áo phao bơi được may hai lớp vải và ở giữa là khí và đó là lý do vì sao khi chúng ta mặc áo phao thì sẽ nổi trên mặt nước.

     Áo phao bơi với thiết kế đẹp, bền bỉ và an toàn cho trẻ em

Phụ kiện đi kèm không thể kém phần quan trọng của áo phao bơi trẻ em đó là các dây dù được bện chặt và may bằng những đường chỉ chắc chắn vào áo cùng với các chốt áo làm bằng nhựa cao cấp, chốt áo có độ bền cao, cứng, chịu được lực tác động mạnh, không bị gẫy, không rạn nứt, không bị ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời làm hư hỏng trong thời gian dài. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một chiếc áo phao bơi trẻ em hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp đến các khách hàng phục vụ bơi lội an toàn tại các hồ bơi, bãi biển.

áo phao bơi trẻ em tphcm

                                                        áo phao bơi trẻ em tphcm, Đồng nai, Bình dương, Vũng Tàu, Nha trang...

áo phao bơi trẻ em nhập khẩu

                                            áo phao bơi trẻ em nhập khẩu phân phối ra thị trường toàn quốc

 

          Lựa chọn Áo phao bơi trẻ em

Áo phao bơi trẻ em- đến với công ty chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng, uy tín và là sự an tâm khi sử dụng, sản phẩm mang đến bình an cho mọi gia đình người Việt. Áo phao bơi trẻ em Saigonpoolspa phân phối tại các thị trường tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng